Giỏ hàng 0

Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bé chơi bé hát – Nhiều tác giả

  • Bìa Mềm
  • 20 trang
  • NXB Mỹ Thuật
9.000 VND
Giá trước đây 18.000 VND tiết kiệm được 50%
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
*Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách của Lazada
Còn hàng
Kiểm tra các dịch vụ giao hàng tại:
This is not a valid code. Please enter a zip code
  • Giao hàng hỏa tốc có thể được áp dụng 
  • Cash On Delivery Credit Card Smartlink

Chi tiết sản phẩm Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bé chơi bé hát – Nhiều tác giả

Bài hát dành cho trẻ mầm non là bộ sách dành cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo. Bộ sách bao gồm 6 cuốn với 6 chủ đề khác nhau: Chủ đề động vật, chủ đề bé chơi bé hát, môi trường xã hội, gia đình, bản thânchủ đề thiên nhiên đất nước. Mỗi chủ đề đem đến cho các bé nhiều bài hát hay, nổi tiếng, mang giai điệu thật vui nhộn, ấm áp cùng với những bức tranh minh họa nhiều màu sắc thật sinh động và vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Qua việc luyện tập các bài hát, bé sẽ thêm yêu thích âm nhạc, có điều kiện bộc lộ, phát huy năng khiếu của mình đồng thời mở rộng tầm nhìn, hiểu biết về thế giới rộng lớn xung quanh.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bé chơi bé hát gồm các bài hát: “Tập tầm vông”; “Rước đèn”; “Em chơi đu”; “Tập đếm”; “Đội kèn tí hon”; “Em đi chơi thuyền”; “Đu quay”; “Tập rửa mặt”; “Bé quét nhà”… Bé vừa chơi những trò chơi vừa hát những bài hát thật vui nhộn liên quan đến trò chơi đó, thật thú vị! Những giai điệu vui vẻ kết hợp với những ca từ trong sáng trong bài hát giúp trẻ ghi nhớ những kiến thức đơn giản trong nội dung bài hát, từ đó hình thành những thói quen tốt, lối sống tích cực cho trẻ.

Những bài hát như những câu chuyện nhẹ nhàng và đầy màu sắc góp phần giúp bé khi lớn lên biết yêu và cảm nhận cuộc sống sâu sắc hơn. Giai điệu dễ thương sẽ giúp bé làm quen với âm nhạc, từ đó yêu thích và phát triển, bộc lộ năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Việc tập hát cũng góp một phần rất lớn vào việc phát triển khả năng ngôn ngữ và định hướng nghệ thuật cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Với các thầy cô giáo trong trường mầm non và các bậc cha mẹ, cuốn Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bản thân sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi. Sách được trình bày đẹp mắt, đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.

Thông tin tác giả
Thông tin đang cập nhật.

Thông tin thêm
Bộ sách Bài hát dành cho trẻ mầm non gồm 6 chủ đề khác nhau được phát hành bởi nhà xuất bản Mỹ Thuật. Mời các bạn đón đọc!

Thông tin sản phẩm Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bé chơi bé hát – Nhiều tác giả

SKU
BO626ME03GWQANVN-40979
Giá
9.000 VND
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 2 x 25 x 17 cm
Trọng lượng (KG) 0.04
Chất liệu Giấy
Loại Văn hóa - Nghệ thuật
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Bài hát dành cho trẻ mầm non: Chủ đề bé chơi bé hát – Nhiều tác giả

Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào?

{"key":"bai-hat-danh-cho-tre-mam-non-chu-de-be-choi-be-hat-nhieu-tac-gia-39796.html"}