0
12 tháng
 • Bếp đơn
 • Bếp đơn
 • Bề mặt kính ceramics
 • Công suất 2000W
 • Tặng 1 vỉ nướng. Áp dụng từ 12/8/2013 đến 31/8/2013.
1.529.000 VND
Giá trước đây 2.090.000 VND,
Tiết kiệm 27%
Hết hàng

Tùy chọn giao hàng

Vui lòng nhập mã bưu chính hợp lệ
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Giới thiệu sản phẩm Bếp hồng ngoại Iruka I-04

Bếp hồng ngoại Iruka I-04 là sự thay thế hoàn hảo cho bếp gas truyền thống với khả năng tiết kiệm cho bạn chi phí, thời gian đáng kể. Bếp hồng ngoại Iruka I-04 sử dụng được cho mọi loại dụng cụ nấu với mọi loại chất liệu, độ an toàn cao, không lo cháy nổ, rò rỉ gas, không lo từ trường, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi gia đình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Mặt kính crystallite công nghệ Nhật Có thể chịu nhiệt, chịu lực và dễ dàng vệ sinh. Không kén dụng cụ nấu Sử dụng nấu nướng với tất cả các loại dụng cụ nấu như nồi, chảo với mọi chất liệu khác nhau. Nướng được thực phẩm khô và tươi sống trực tiếp trên bề mặt của bếp hoặc thông qua vỉ nướng. Nhiệt độ dễ điều chỉnh Nhiệt độ tối đa 640 độ C và tối thiểu là 50 độ C, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. An toàn cao Không bức xạ, không từ trường, không sợ cháy, nổ do rò rỉ gas, không phát ra sóng điện từ, không gây nhiễu các thiết bị điện tử trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bếp hồng ngoại Iruka I-04 này.

Thông tin sản phẩm Bếp hồng ngoại Iruka I-04

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 sản phẩm/ 1thùng
Đặc điểm chính:
SKU IR557EL58PYBANVN-28347
Màu Đen
Chất liệu Kính ceramics
Model I-04
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 41 x 35 x 11 cm
Bảo hành 12 tháng
Trọng lượng (KG) 2.7
Sản xuất tại Trung Quốc

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bếp hồng ngoại Iruka I-04

Khách hàng nhận xét sản phẩm này

4.3 trong 5
Dựa vào 3 Đánh giá và Nhận xét
 • Hài lòng tuyệt đối 2
 • Hơn cả mong đợi 0
 • Hài lòng 1
 • Dưới trung bình 0
 • Thất vọng 0
Reviews

Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 3)

  Đánh giá nguồn gốc 29 Jul, 2013
  Thấy cũng thích mà có xuất xứ trung quốc nghe cũng ngại, không biết mọi người nghĩ thế nào
  theo Thành viên đã đăng ký,
  hoan hô bếp hồng ngoại 17 May, 2013
  Đến nay Phúc đã mua 03 cái rồi, không phải bị hỏng đâu nghen mà là gia đình Phúc sài thấy tốt và tiết kiệm, sạch sẽ nên đã giới thiệu và mua dùm cho các anh chị trong gia đình sử dung để tiết kiệm ngân sách của gia đình trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.
  Bếp hồng ngoại rất tiện cho mấy tay hay nhậu vì nấu nướng chiên xào thoải mái trên bàn mà không phải tắt quạt như sử dung bếp gas mini, bếp cồn; vừa sang vừa an toàn so với khi sử dung các loại bếp khác.
  Các bạn có điều kiện nên mua ngay để tặng cho bà xã để lấy điểm nghen. Hoan hô bếp Hồng ngoại muôn năm
  theo
  Nên xài bếp Hồng ngoại 20 Aug, 2012
  Sau khi xài qua bếp gas,bếp từ và bếp hồng ngoại, mình rút ra KL xài bếp hồng ngoại là tốt nhất. Bếp gas hồi trước thì tiện dụng nhưng bây giờ giá gas quá đắc, mà nguy cơ cháy nổ, đủ thứ nguy hiểm. Bếp từ được cái nấu cực kỳ nhanh, hình như là nhanh nhất trong các loại luôn. Với lại k bị nóng lắm nên ít nguy cơ phỏng hơn. Ghét cái là kén nồi quá, xài bếp từ là đồng nghĩa với mua mấy cái nồi đi theo nữa, vì nồi bình thường chả xài được, với lại cũng chẳng nướng hay chiên gì được. Xài bếp hồng ngoại vẫn là ok nhất. Nồi nào cũng xài được, nấu nhanh. Thích nhất là nướng được. Hồi mới mua về đâu biết nướng như thế nào, làm theo hướng dẫn bỏ thực phẩm trực tiếp lên mặt bếp luôn, mình cũng ngại ngại. Nhưng kết quả nướng cực ngon.
  theo

Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 3)

{"key":"bep-hong-ngoai-iruka-i-04-28341.html"}