Giỏ hàng 0

Dao xắt thịt - vật không thể thiếu trong nhà bếp

Trong tất cả các loại dao, dao xắt thịt được xem là chiếc dao cơ bản nhất. Dao xắt thịt có thể dùng sơ chế thịt, cá và cả các loại thực phẩm khác. Dao xắt thịt sắc có thể giúp bạn lóc xương gà, cá giúp chế biến nhiều món ăn đặc sắc cho bữa cơm gia đình. Dao xắt thịt sắc có thể giúp bạn tự tay làm ra những cuộn sushi đẹp mắt, ngon miệng. Thông thường, dao xắt thịt được rèn từ loại thép không gỉ, qua bể đúc được mài sắt, rồi nhúng vào nước lạnh, sự thay đổi nhiệt đột ngột và liên tục giúp cho các loại dao giữ nhiệt có độ bền cao, rất chắc chắn và sắc. Từ đó việc lóc thịt, xắt thịt cá cũng trở nên dễ dàng, dứt khoát hơn, lát cắt đẹp, đều sẽ giúp các món ăn trở nên đẹp và ngon hơn.