0
Tất cả danh mục

Khuyến mại cực lớn tại Lazada – Onine Revolution 11/11- 12/12

Mua sắm online – một phương thức mua hàng hiện đại, tiện nghi thời đại công nghệ số. Lazada - hiện đang là website bán hàng trực tuyến online có chỉ số tin cậy rất cao, đồng thời sản phẩm tại Lazada luôn đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ bởi chất lượng và giá cả, cũng như dịch vụ aftersale luôn chu đáo, chất lượng.
Nếu bạn từng nghe đến Lazada, hoặc đã trở thành khách hàng thân thuộc của website, hẳn bạn đã quen thuộc với các chương trình khuyến mại tại Lazada. Tùy theo thời điểm và nội dung của chương trình, khi mua một sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cũng như những phần quà, voucher giảm giá bất ngờ. Tuy nhiên, bạn có biết hàng năm, Lazada sẽ có một chương trình giảm giá cực lớn, từ 11/11 đến 12/12 đối với rất nhiều sản phẩm hiện có trên Lazada. Trong suốt bốn tuần, rất nhiều các mặt hàng từ điện tử tivi, đồ gia dụng, điện thoại, máy chụp hình, thời trang, đồng hồ… được bán ra với mức giá cực shock, voucher app và desktop cực hấp dẫn, sẽ có những sản phẩm giảm tới 50%. Có thể nói, trong năm, Các mạng mua sắm online của Lazada là sự kiện ấn tượng nhất trong cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam và là campaign được mong đợi nhất đối với những người mua sắm online tại Việt Nam.

lazada-online-revolution

Các mạng mua sắm online tại Lazada có gì đặc biệt?

Từ ngày 11/11 đến 12/12, trong suốt 4 tuần lễ, Lazada đem đến cho bạn những sản phẩm cực hot với mức giá không thể tốt hơn cho mùa sale cuối cùng của năm! Đây sẽ là cơ hội lớn nhất trong năm để rinh về nhà những món đồ “khủng” như iPhone 6s, laptop Macbook Air, son siêu đẹp MAC, tủ lạnh, tivi, máy giặt… Bên cạnh đó, rất nhiều bất ngờ khác sẽ diễn ra trong chương trình khuyến mãi khủng này rất đáng để bạn mong ngóng! Các bạn đã sẵn sàng chưa? “Góp lúa” ngay hôm nay để cùng chờ ngày hội mua sắm online cực lớn này bạn nhé!