Giỏ hàng 0
  • Bìa mềm
  • 932 trang
  • NXB Tổng Hợp
129.000 VND
Giá trước đây 177.000 VND tiết kiệm được 27%
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
* Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Lazada
Còn hàng
3-7 ngày làm việc
  • Cashondelivery Credit Card Smartlink

Chi tiết sản phẩm Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập (Bộ 3 quyển) - Nhiều tác giả

Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập là một trong số ít những bộ sách có tính ứng dụng cao dành cho những người có mong muốn làm quen và tìm kiếm cơ hội công việc thông qua công cụ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Nội dung bộ sách được thiết kế dựa trên chính cuộc sống với những chủ đề gần gũi mà chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày nên đã tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn đặc biệt. Thông qua những câu chuyện sinh hoạt hằng ngày, những đoạn đối thoại theo tình huống, những câu khẩu ngữ thông dụng nhất, bộ sách còn giúp người học xóa bỏ mọi rào cản về mặt tâm lý, giúp người học thêm tự tin khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp khi cần thiết.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Tập sách Ăn, mặc, ở, đi lại giới thiệu đến độc giả 65 chủ đề về ăn uống (làm món ăn, thức ăn nhanh, mua mang về, đặt món, tính tiền...), trang phục (mua áo quần, trả giá, thử đồ, giặt ủi...), giao thông (đặt vé máy bay, làm thủ tục máy bay, hỏi đường, thuê xe...) và các chủ đề khác trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó là 900 câu đàm thoại ngắn gọn được tuyển chọn giúp bạn giao tiếp tự tin và lưu loát hơn qua từng ngày.

Tập sách Du học hải ngoại giới thiệu đến độc giả 33 tình huống đối thoại, 250 chú thích ngữ nghĩa, 330 từ đơn bổ sung. Tất đều vô cùng thông dụng khi đi du học, sẽ giúp bạn xử lý mọi tình huống và vấn đề trong cuộc sống hải ngoại bằng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, thoải mái giao lưu văn hóa với các bạn nước ngoài để nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Tập sách Anh ngữ xã giao giới thiệu đến độc giả 62 bài đàm thoại tình huống, 200 chú thích ngữ nghĩa và 375 câu đàm thoại ngắn thực dụng cùng các tình huống sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày bao gồm: chào hỏi, đưa ra yêu cầu, đáp lại yêu cầu, giới thiệu mình và người khác, khen ngợi, xin lỗi, đưa ra lời khuyên, tranh cãi, an ủi, chia buồn, chung vui, trả lời điện thoại, ghi lại lời nhắn… Những đoạn đàm thoại đều do các tác giả người Mỹ biên soạn, từ ngữ dùng mang nhiều tính khẩu ngữ. Trong mỗi bài đàm thoại, tác giả còn chọn ra những từ ngữ thực dụng nhất để chú thích và giải nghĩa, giải thích cách dùng và cho ví dụ minh họa, nhằm giúp độc giả biết cách dùng từ ngữ một cách chính xác.

Nội dung các cuốn sách được trình bày bằng 3 thứ tiếng: Anh - Trung - Việt, được biên soạn theo lối thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng làm quen với khẩu ngữ, ngữ điệu… và hạn chế những trở ngại khi giao tiếp với người bản xứ.

Thông tin tác giả
Thông tin đang cập nhật.

Thông tin thêm
Thông tin đang cập nhật.

Mua Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập (Bộ 3 quyển) - Nhiều tác giả với giá tốt tại Lazada Việt Nam. Mua sắm trực tuyến ngay bây giờ tại Lazada.vn để nhận ngay ưu đãi của các sản phẩm Nghệ thuật sống từ thương hiệu Sách hay trọn bộ và một số sản phẩm Sách với giá cực hấp dẫn. Tận hưởng vô số ưu đãi độc quyền từ thương hiệu Sách hay trọn bộ với các sản phẩm Sách tiếng Việt chính hãng giá phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin sản phẩm Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập (Bộ 3 quyển) - Nhiều tác giả

SKU
BO626MEABGCCANVN-70092
Giá
129.000 VND
Tác giả Nhiều tác giả
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20.5 x 14.5 x 6 cm
Chất liệu Giấy
Loại Ngoại ngữ - Từ điển
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập (Bộ 3 quyển) - Nhiều tác giả

Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào?

{"key":"dam-thoai-tieng-my-wto-toan-tap-bo-3-quyen-nhieu-tac-gia-67836.html"}