0
6 tháng
  • Công suất 8W
  • Đèn Led tiết kiệm điện
  • Bảo hành 6 tháng
289.000 VND
Giá trước đây 359.000 VND,
Tiết kiệm 19%
Hết hàng

Tùy chọn giao hàng

Vui lòng nhập mã bưu chính hợp lệ
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Giới thiệu sản phẩm Đèn sạc USS DS-02

Chiếc đèn sạc dùng khi mất điện hoặc dùng trong những chuyến đi xa dường như là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đèn sạc USS DS-02 có tay cầm và chân đế, tiện dụng để mang đi xa cũng như dùng tại nhà. Sản phẩm sử dụng bóng Led kết hợp với bóng đèn pin nhỏ để bạn linh hoạt dùng theo ý muốn và hoàn cảnh. Khả năng chiếu sáng liên tục trong 15 tiếng cũng giúp bạn giải quyết nhu cầu về ánh sáng trong khi mất điện.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bóng đèn Led tiết kiệm điện năng
Bóng đèn của đèn sạc là đèn Led, cho ánh sáng dịu, không chói hay gây hại mắt và đồng thời tiết kiệm điện tối đa.

2 chế độ đèn pin hoặc đèn Led chuyển linh hoạt
Đèn có 2 chế độ, dùng đèn Led lớn hoặc dùng đèn pin tròn nhỏ để bạn linh hoạt sử dụng theo từng hoàn cảnh và theo lượng điện năng còn lại.

Báo khi sạc đầy điện
Khi pin đã được sạc đầy, đèn sẽ hiện sáng tại chữ “Power”, giúp bạn tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ bền cho pin. Sau khi sạc đầy thì đèn cho khả năng chiếu sáng liên tục trong 15 giờ.

Thiết kế tiện dụng
Đèn sạc có thiết kế tay xách vừa vặn bằng nhựa và có đế đèn vững chắc nên bạn có thể vừa cầm để di chuyển dễ dàng hoặc đặt đèn USS DS-02 trên bàn để thắp sáng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu USS thuộc công ty TNHH Kim Huy Hoàng, chuyên cung cấp các sản phẩm quạt điện, quạt sạc, đèn các loại. Sản phẩm thương hiệu USS được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật và quy trình quản lý hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường tiêu dùng. Các sản phẩm USS hiện có hệ thống phân phối, bảo hành trên toàn Việt Nam và đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng với nhiều chứng nhận chất lượng: chứng nhận ISO 9001:2008, Cúp vàng VIETBUILD - chứng nhận thương hiệu hàng đầu năm 2005, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM và chứng nhận tiết kiệm 48% năng lượng do trung tâm tiết kiệm năng lượng thành phố Hồ Chí Minh (ECC HCMC VN) chứng nhận.

Thông tin sản phẩm Đèn sạc USS DS-02

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Đèn+ Phiếu bảo hảnh
Đặc điểm chính:
SKU US775HL11SSAANVN-49439
Giá 289.000 VND
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu Đỏ
Gender Unisex
Model ĐÈN SẠC USS DS-02
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15 x 33 x 15 cm
Bảo hành 6 tháng
Trọng lượng (KG) 1.8
Sản xuất tại Việt Nam

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Đèn sạc USS DS-02

{"key":"den-sac-uss-ds-02-47788.html"}