0
TÌM HIỂU THÊM
Thương hiệu
Xem thêm...
Giá (in VND)
 – 
Đánh giá

Kệ đựng chén bát & đồ dùng rửa chén

81 items found
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

X

Bạn có thể được sắp xếp thời gian giao hàng theo ý bạn.

Lazada có thể gợi ý một số địa điểm giao hàng cho bạn để sản phẩm được giao nhanh hơn.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của bạn:

Xem
Số sản phẩm trên trang 1 2 3

Hàng tương tự Kệ đựng chén bát & đồ dùng rửa chén

Kệ đựng chén bát - cho không gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng

Với những sản phẩm kệ đựng chén bát được thiết kế thông minh, không gian nhà bếp của bạn sẽ thêm phần ngăn nắp, gọn gàng. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thích hợp ở nhiều góc cạnh trong không gian gia đình. Kệ đựng chén bát có màu sắc tươi sáng, dễ dàng rửa sạch bằng nước thường, hợp vệ sinh, có thể sử dụng trong nhà bếp, nhà tắm, phòng ngủ, giúp bạn sắp xếp những đồ vật như: nồi, xoong,… để ngôi nhà của bạn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ hơn bao giờ hết.

"Bát sạch ngon cơm" cùng đồ dùng rửa chén

Là một người phụ nữ đảm đang, bạn phải luôn chú ý đến việc vệ sinh chén bát trong gia đình, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên, vừa mang đến cảm giác sạch sẽ, yên tâm. Hãy để Lazada giúp bạn bằng việc cung cấp những sản phẩm đồ dùng rửa chén đa dạng, tiện ích, giúp công việc rửa chén bát trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đa tính năng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày như bao tay, bàn chải cọ đĩa, miếng lau dạng xốp.... Ông bà ta ngày xưa có câu "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm". Chính vì thế, việc giữ gìn cho chén bát sáng bóng, tinh tươm, thơm tho là điều kiện tiên quyết để làm nên một bữa cơm gia đình trọn vẹn.

Mua kệ đựng chén và dụng cụ rửa chén tại Lazada.vn

Tại lazada.vn có kệ úp chén dĩa chữ X, có khay chứa nước loại lớn. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, kiểu dáng tiện lợi với chất liệu cao cấp giúp chén dĩa luôn khô ráo, sạch sẽ và ngăn nắp. Kệ úp chén dĩa chữ X có khay chứa nước Tashuan được thiết kế độc đáo gồm 1 khay đỡ và 1 giá úp là vật dụng tiện ích cần có trong gia đình bạn.Có tác dụng đựng được chén bát, ly, dĩa, muỗng nĩa,... có khay đựng nước tiện dụng giúp vật dụng khô ráo, ngăn nắp hơn. Bên cạnh đó, còn có những dụng cụ rủa chén quen thuộc như: bàn chải cọ đĩa, kệ để nước rửa chén, miếng xốp rửa chén..Những sản phẩm trên có thiết kế phù hợp, tiện lợi để rửa chén đĩa cũng như được sản xuất từ chất liệu phù hợp, bảo vệ da tay bạn cũng như những dụng cụ nhà bếp.