Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính - Jim Horan

theo Thái Hà
  • Bìa mềm
  • 120 trang
  • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
41.000 VND
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
* Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Lazada
Được giao hàng trong 3-7 ngày làm việc
  • Cash On Delivery

Chi tiết sản phẩm Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính - Jim Horan

Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính là một cẩm nang về lập kế hoạch trên một trang giấy, phương thức được áp dụng ở nhiều công ty dịch vụ tài chính. Vậy nên, cuốn sách chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bất cứ ai đang làm trong lĩnh vực này.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để làm nên kế hoạch kinh doanh chỉ trên một trang giấy - cách tiếp cận tân tiến giúp người lập kế hoạch kinh doanh có thể nắm bắt được các yếu tố cơ bản của bất kì một công việc, dựa án hay chương trình nào chỉ trên một trang giấy bằng những từ khóa và cụm từ ngắn gọn. Thông tin tác giả Jim Horan là một chuyên gia kinh tế, nhà tư vấn và diễn thuyết dày dạn kinh nghiệm của Fortune 500. Ông còn giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tổ chức tư vấn quốc tế One Page Business Plan, người phát triển Hệ thống hoạch định và đánh giá năng lực trên một trang giấy (The One Page Planning and Performance System). Hơn 16 năm qua, ông đã giúp hàng chục ngàn doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhà điều hành đạt được những thành tựu đột phá trong kinh doanh. Thông tin thêm Sách được dịch bởi dịch giả Trần Vũ Nhân.

Mua Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính - Jim Horan với giá tốt tại Lazada Việt Nam. Mua sắm trực tuyến ngay bây giờ tại Lazada.vn để nhận ngay ưu đãi của các sản phẩm Tạm thời hết hàng từ thương hiệu Thái Hà và một số sản phẩm Sách và văn hóa phẩm với giá cực hấp dẫn. Tận hưởng vô số ưu đãi độc quyền từ thương hiệu Thái Hà với các sản phẩm Sách tiếng Hoa chính hãng giá phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin sản phẩm Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính - Jim Horan

SKU
BO626ME53YFQANVN-34268
Giá
41.000 VND
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 25 x 15.5 x 2 cm
Chất liệu Giấy
Loại Kinh tế
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy: Dành cho lĩnh vực dịch vụ tài chính - Jim Horan

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào?

{"key":"ke-hoach-kinh-doanh-tren-1-trang-giay-danh-cho-linh-vuc-dich-vu-tai-chinh-jim-horan-33946.html"}