Tất cả danh mục
Ưu đãi từ ngân hàng
Trả góp 0%
Hướng dẫn thanh toán bằng hình thức trả góp 0%
  • Áp dụng cho 1 sản phẩm thanh toán bằng thẻ tín dụng, có giá trị cuối cùng trên 3.000.000đ (sau khi trừ các ưu đãi nếu có).

  • Khách hàng chọn hình thức “Trả góp bằng thẻ tín dụng” và chọn ngân hàng có liên kết trả góp trên Lazada.vn, cùng những điều kiện thời hạn kèm theo.

  • Khách hàng kiểm tra thông tin lần cuối và nhấn “Đặt hàng”.

Xem chi tiết

THỂ LỆ CHUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

- Khách hàng tham gia trả góp sẽ không được nhận bất kỳ ưu đãi nhập mã giảm giá nào khác của Bank và Lazada (ngoài trừ các mã giảm giá riêng của Lazada).
- Khách hàng bắt buộc phải chọn phương thức trả góp khi thanh toán mới được tham gia mua trả góp trên Lazada.

- Khách hàng chỉ gọi điện thoại yêu cầu ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành phương thức trả góp sau khi đã nhận hàng và không có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

- Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của ngân hàng bằng cách nhấp vào logo các ngân hàng ngay phía trên.

- Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

- Chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá - nếu có). Khách hàng phải chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút "Đặt hàng".

- Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm để tiến hành nhanh chóng thủ tục trả góp, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).

- Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để chuyển đổi giao dịch trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.

- Khách hàng sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển sang trả góp.

- Bằng việc nhấn thanh " Đặt Hàng", khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều Khoản của chương trình Trả góp lãi suât 0% bằng thẻ tín dụng.

- Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hotline 1900 1007.

Chương trình khuyến mãi lớn từ Lazada.vn cho chủ thẻ ngân hàng

Có mặt tại Việt Nam Lazada từ năm 2012 đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Nhắc đến trang thương mại điện tử uy tín từ đa dạng về sản phầm đến dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo thì người tiêu dùng nghĩ ngay đến Lazada. Không chỉ có những cam kết về chất lượng sản phẩm, Lazada còn được biết đến với hàng loạt các chương trình khuyến mãi diễn ra hằng ngày, hàng giờ như Flashsale, tặng quà bất ngờ, rút thăm trúng thưởng,… rất được người tiêu dung mong chờ. Một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất ở Lazada là khuyến mãi từ các ngân hàng. Khi bạn sở hữu trong tay các loại thẻ ngân hàng như: ANZ, TP Bank, VP Bank, Sacombank, ACB, Maritime… hoặc chỉ cần thanh toán bằng thẻ Master Card, bạn sẽ có hội nhận ngay hàng ngàn voucher giảm giá cực sốc từ 200.000đ lên đến 1.000.000đ, cùng những ưu đãi khuyến mãi tới 20% cho mọi đơn hàng khi mua hàng tại Lazada. Theo dõi các chương trình tại Lazada.vn để cập nhập tất cả những chương trình khuyến mãi đang và sẽ diễn ra dành cho khách hàng của Lazada.vn.

Mua hàng chất lượng, giá cực ưu đãi tại Lazada.vn

Lazada là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự đa dạng về ngành hàng từ đồ dung gia đình đến đồ điện tử, laptop,… phục vụ cho nhu cầu đời sống hằng ngày. Một năm Lazada sẽ có hai đợt khuyến mãi khủng lớn nhất là Online Revolution và Birthday Lazada, là dịp mua sắm thả ga với vô vàn deals hấp dẫn. Có thể thấy rằng tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn và mua sắm thoải mái cùng với chương trình tiện ích trả góp 0% khi bạn sở hữu trong tay những loại thẻ ngân hàng dưới đây. Hãy đến Lazada để trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành uy tín, đổi trả nhanh gọn và những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chắc chắn Lazada sẽ không làm bạn thất vọng.