0

Kono MAQI144 – Kéo tỉa lá cắt cành / Inox

  • Kích thước 20 x 10cm
  • Inox
  • Sản xuất tại Trung Quốc
49.000 VND
Giá trước đây 66.000 VND tiết kiệm được 26%
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
*Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách của Lazada
Tạm thời hết hàng
3-7 ngày làm việc
Hàng từ nhà cung cấp & giao hàng bởi Lazada
  • Thanh toán khi nhận hàng Credit Card Smartlink

Chi tiết sản phẩm Kono MAQI144 – Kéo tỉa lá cắt cành / Inox

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 kéo
Làm đẹp nhà cửa luôn là thói quen không thể thiếu đối với nhiều hộ gia đình trong đó việc trưng bày cây cảnh trong khuôn viên nhà là lựa chọn được nhiều chủ hộ hướng tới. Nhưng để có thể giữ dáng và tạo kiểu cho các loại cây kiểng thì đòi hỏi người chơi phải sử dụng những công cụ chuyên dụng. Sản phẩm kéo tỉa lá cắt cành Kono MAQI144 được thiết kế với đầu như kềm dùng để cắt cành hoặc tỉa lá và tiện lợi hơn nhờ vào kéo tỉa có phần cán kéo dài ở vị trí tay cầm hỗ trợ tối đa các động tác cắt thêm dễ dàng khi sử dụng. Hãy để kéo tỉa lá cắt cành Kono MAQI144 trở thành trợ lý đắc lực giúp những chậu kiểng nhà bạn thêm ấn tượng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu Inox siêu bền
Thân kéo cắt được làm từ chất liệu inox có độ cứng cao, tăng khả năng bảo vệ sản phẩm với bề mặt sáng, hạn chế tối đa sự gỉ sét oxy hóa của môi trường. Chất liệu này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi để kéo ở nơi nóng ẩm hoặc bỏ quên ngoài mưa sau khi sử dụng.

Thiết kế đa dụng
Kéo Kono MAQI144 có đầu như kềm dùng để cắt cành hoặc tỉ lá. Đặc biệt phần cán kéo được thiết kế dài, uốn lượn theo vị trí đặt của các ngón tay vừa có tác dụng hỗ trợ các tư thế cầm khác nhau vừa đóng vai trò như một đòn bẩy giúp tạo lực bấm mạnh dù bạn chỉ tác dụng lực không hề lớn. Kéo có thể sử dụng cắt những nhánh cây kiểng cở ngón tay cái.

Chú ý khi sử dụng
Để sử dụng một cách lâu kéo dài tuổi thọ cho kéo, khi dùng kéo cắt cành này bạn chỉ sử dụng nó vào nhiệm vụ chính là cắt cành bên cạnh có thể dùng nó để gọt thẹo ngoài ra không được dùng để cắt dây kẽm, cắt lũa sẽ làm giảm độ sắc bén cũng như tuổi thọ của nó. Lâu lâu vài ba tháng nhớ lấy nhớt xe vệ sinh cho chúng tránh gỉ sét.

Thông tin sản phẩm Kono MAQI144 – Kéo tỉa lá cắt cành / Inox

SKU
KO349HL20UTNANVN-50830
Giá
49.000 VND
Model MAQI144
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20 x 10 cm
Trọng lượng (KG) 0.2
Màu inox
Chất liệu inox

Rating & Reviews of Kono MAQI144 – Kéo tỉa lá cắt cành / Inox

Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào?

{"key":"kono-maqi144-keo-tia-la-cat-canh-inox-49179.html"}