0
  • NXB Trẻ
Thương hiệu
Giới tính
Màu sắc
Giá
 – 
Đánh giá

NXB Trẻ

71 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

LỌC THEO:
Thương hiệu: NXB Trẻ
Xoá tất cả
Items per pages 1 2 3

Hàng tương tự NXB Trẻ

NXB Trẻ - lớn mạnh từ phong trào

Được thành lập vào tháng 3 năm 1981, Nhà xuất bản Trẻ (NXB Trẻ) có tiền thân là Nhà xuất bản Măng Non trực thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sau 5 năm hoạt động, đến năm 1986, NXB Măng Non được đổi tên thành NXB Trẻ và giữ tên ấy cho đến tận nay. Sau hơn 30 năm, NXB Trẻ đã xuất bản trên 24.500 đầu sách của các tác giả trong và ngoài nước, với số lượng bản in hơn 175 triệu bản, trong đó có gần hơn 16 nghìn đầu sách do chính NXB tự đầu tư khai thác và phát hành, trở thành một trong những nhà xuất bản lớn nhất Việt Nam và là nhà xuất bản duy nhất của một đoàn thể địa phương (Thành đoàn HCM) mà có chi nhánh trên cả nước.


Là một nhà xuất bản sách trực thuộc Thành đoàn, NXB Trẻ có nhiệm vụ tuyên truyền và giáo dục về chủ nghĩa Mác – Lê củng như tư tưởng chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại thông qua những tựa sách có chức năng giáo dục nhân cách, đạo đức cũng như giữ gìn lối sống và sáng tạo nghệ thuật của nhân dân. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ càng những đầu sách có giá trị kiến thức và nhân văn cao sẽ cung cấp tri thức toàn diện và trau dồi dân trí, góp phần lớn giúp nâng cao văn hóa đọc cho người Việt.


Các dòng sách chủ yếu của NXB Trẻ bao gồm các tài liệu chính trị, pháp luật về thanh niên và thiếu nhi. Bên cạnh đó, các dòng sách về kiến thức phổ thông cũng như văn học – nghệ thuật và văn hóa – xã hội cũng là thế mạnh của NXB Trẻ. Ngoài ra, trong xu thế hợp tác giữa các công ty phát hành và nhà xuất bản thì NXB Trẻ, cũng cho xuất bản các sản phẩm phù hợp với tôn chỉ, mục đích và đối tượng phục vụ của mình.