100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) toàn quốc, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị giao hàng.

Xem thêm
Tất cả danh mục
Khuyến mãi tại Lazada
Thương hiệu
Giá (trong VND)
Đánh giá
Accessories Style

Phụ kiện điện thoại khác

3360 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Yêu thích
Yêu thích
Giá: từ cao đến thấp
Giá: từ thấp đến cao
Đánh giá: Từ cao tới thấp
Giảm giá
Phí giao hàng thấp
Đang tải ...

Xem

Số sản phẩm trên trang

Cẩn thận với nhiều phụ kiện điện thoại giả

Bây giờ chỉ cần dạo quanh một vài con phố hoặc truy cập một vài website phụ kiện là bạn có thể bị choáng ngợp bởi một ma trận không biết đâu là phụ kiện thật đâu là giả, dẫn tới việc mua "mù" mà không biết thật sự về chất lượng của sản phẩm mà mình đang bỏ tiền ra để mua về sử dụng. Thực sự thị trường phụ kiện điện thoại ngày nay đã rất đa dạng từ cái ốp lưng, bao da cho tới sạc dự phòng cao cấp, tất cả đều có thể bị làm giả và mua được ở tất cả các cửa hàng và website phụ kiện nào mà không cần giấy chứng nhận chính hãng. Vì vậy người dùng khó mà phân biệt được nguồn gốc của các sản phẩm này. Người dùng nên trang bị những kiến thức cần thiết để phân biệt được đâu là sản phẩm giả đâu là sản phẩm thật, hoặc chẳng may mua phải hàng không chính hãng thì chỉ nên sử dụng một thời gian ngắn thôi.


Chọn cho mình nhiều mẫu phụ kiện chất lượng

Nếu đã có cho mình một chiếc smartphone thì việc sắm thêm vài ba chiếc ốp hay bao da điện thoại là điều mà chắc chắn bạn nào cũng đã làm. Phụ kiện điện thoại được chia làm 2 loại là phụ kiện làm đẹp loại này là các sản phẩm để trang trí bên ngoài như ốp lưng, bao da, miếng dán da hay móc khóa… tất cả đều làm đẹp cho điện thoại. Loại thứ hai là phụ kiện sử dụng trực tiếp như là sạc, cáp hay pin dự phòng là các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với điện thoại. Cả hai loại phụ kiện này đều rất cần thiết trong quá trình sử dụng smartphone như bạn có thể bị hết pin khi đang ở xa nhưng cần liên lạc thì pin sạc dự phòng là một thứ bạn nên mua và giữ “kè kè” trong người. Hoặc bạn có thói quen xem phim, video trên điện thoại nhưng lại muốn ăn thêm bắp rang nữa thì lúc đó bạn sẽ cần đến kẹp, đế điện thoại. Còn hàng trăm mẫu phụ kiện khác nữa như kính phóng to 3D, quạt USB, Adapter kết nối 2 đầu… tất cả đều đang được bán tại Lazada.vn với mức giá phù hợp tùy mẫu bạn lựa chọn.


lazada-phu-kien-dien-thoai-khac

Mua online nhiều phụ kiện điện thoại tại Lazada.vn

Với tiêu chí mở rộng sản phẩm theo chìu ngang ngay từ những ngày đầu kinh doanh, chính vì vậy hiện tại Lazada.vn đang có hơn 2000 mẫu phụ kiện điện thoại chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Belkin, Nillkin, Rock… Tất cả đều đang được khuyến mãi giảm giá rất tốt cũng như đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng từ Lazada.vn chúng tôi. Thảnh thơi mua sắm – không lo về giá tại Lazada.vn.