Tất cả danh mục
Mua ngay

Sony Alpha A6000 24.3MP với Lens kit 16-50 (Bạc)  

2 năm Bằng Thẻ bảo hành và Hóa đơn
Xem thêm
Thông tin bảo hành
Quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng và thẻ bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên hóa đơn / biên nhận bán hàng. Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.

Bảo hành điện tử: 24 Tháng chính hãng tại SONY VN
 • Cảm biến CMOS 24.3MP
 • Bộ xử lý ảnh EXPEED II
 • ISO mở rộng 25600
 • Tốc độ chụp liên tiếp 5fps
 • Quay phim Full HD 1080p
 • Tặng thẻ 8gb và bao máy
13.890.000 VND
Giá trước đây 15.900.000 VND,
Tiết kiệm 13%
Trả góp trong 6 tháng, chỉ từ 2.315.000 VND mỗi tháng
Hướng dẫn
mua hàng
Tùy chọn giao hàng
X

Bạn có biết?

Bạn có thể chọn vị trí hiện tại của bạn để xem phương thức giao hàng tương ứng.

Đã hiểu
Vui lòng nhập mã bưu chính hợp lệ
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả dễ dàng trong 7 ngày
Không được đổi trả với lý do "không vừa ý"
2 năm Bằng Thẻ bảo hành và Hóa đơn
Được bán bởi
Camera Giang Duy Dat(Hà Nội)
Quy mô nhà bán hàng
Thời gian trên Lazada
2 năm
3 lựa chọn khác từ 13.990.000 VND
Tất cả sản phẩm đều áp dụng chính sách 100% bảo vệ người mua hàng
Thông tin nhà bán hàng Thông tin giao hàng Thông tin khác Giá
Được bán & giao hàng bởi Khanhlong Camera (Tp.HCM)
Nhập địa chỉ của bạn cho các hình thức giao hàng
12 tháng Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
Xem thêm
Thông tin bảo hành
Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng và phiếu bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng (đính kèm trong hoặc trên thùng hàng). Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.

Bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành
13.990.000 VND
Được bán & giao hàng bởi Khanhlong Camera (Tp.HCM)
Nhập địa chỉ của bạn cho các hình thức giao hàng
12 tháng Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
Xem thêm
Thông tin bảo hành
Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng và phiếu bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng (đính kèm trong hoặc trên thùng hàng). Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.

Bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành
13.990.000 VND
Được bán & giao hàng bởi Digiworld HN
Nhập địa chỉ của bạn cho các hình thức giao hàng
2 năm Bảo hành điện tử
Xem thêm
Thông tin bảo hành
Bảo hành điện tử được kích hoạt bởi Lazada hoặc thương nhân thành viên trong vòng 30 ngày từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Quý khách lưu ý chỉ một số nhãn hàng sau cần được kích hoạt: Samsung, Nokia, điện thoại Sony, Blackberry, TiVi Toshiba. Đối với các nhãn hàng khác, quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng VÀ phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng. Nếu quý khách cần kiểm tra tình trạng bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành chính hãng.

14.190.000 VND

Giới thiệu sản phẩm Sony Alpha A6000 24.3MP với Lens kit 16-50 (Bạc)

Máy ảnh Sony Alpha A6000 gương lật kỹ thuật số Màu đen là một máy ảnh không gương lật linh hoạt và tiên tiến gồm có một bộ cảm biến Exmor APS HD CMOS 24.3MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X có độ phân giải cao và phim HD với chất lượng ánh sáng yếu và độ nhạy ISO 25600. Ngoài những đặc điểm đáng chú ý hình ảnh, bộ xử lý hình ảnh cũng vậy chính nó để chụp liên tục lên đến 11 fps và nhanh với hệ thống AF thông minh sử dụng cả phương pháp pha và độ tương phản động phát hiện nhanh chóng và chính xác được tập trung. Đối với việc theo dõi xem trực tiếp, xem lại ảnh, và điều hướng menu, cả một màn hình lớn phía sau và kính ngắm điện tử chi tiết có sẵn. Màn hình 3.0 " LCD XtraFine 921k-dot có thiết kế nghiêng để tạo điều kiện sử dụng dễ dàng hơn từ góc độ cả cao và thấp và cũng kết hợp công nghệ WhiteMagic để xem dễ dàng hơn trong điều kiện sáng. Các 0,39" 1,440 k-dot Tru-Finder OLED EVF cung cấp 100% bảo hiểm khung và thiết kế quang học tinh tế để cung cấp một quan điểm nhìn tự nhiên và phóng đại.

004_zps84a9b380.jpg?t=1421726242

Thiết kế thân của Sony A6000 còn sở hữu một giao diện người dùng thân thiện, xây dựng xung quanh một số nút tùy biến , cho hiệu quả và trực quan truy cập vào các thiết lập mà máy ảnh thường được sử dụng. Ngoài ra, một với nhiều giao diện có sẵn để gắn đèn flash ngoài, đèn chụp liên tục, hoặc micro. Tích hợp kết nối Wi-Fi, với sự hỗ trợ cho các thiết bị hỗ trợ NFC, cũng được tích hợp vào A6000 hỗ trợ điều khiển camera từ xa và chia sẻ hình ảnh để thiết bị di động liên kết.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến 24.3MP Exmor APS HD CMOS và BIONZ xử lý hình ảnh X
Cảm biến Exmor APS HD CMOS có kích thước 24.3MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X làm việc cùng nhau để tạo ra độ phân giải cao, hình ảnh được chi tiết với tiếng ồn tối thiểu và chất lượng ánh sáng đáng chú ý và nhạy cảm với tiêu chuẩn ISO 25600. Các cảm biến sử dụng một Gapless trên -chip thiết kế ống kính, lấp đầy những khoảng trống giữa các điểm ảnh lân cận với các ống kính tối ưu phù hợp với góc tới tăng khả năng tập trung ánh sáng và độ sắc nét và chất lượng sản xuất cạnh-to-cạnh. Bộ vi xử lý cũng góp phần cung cấp một sự giàu có của tốc độ toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm cả nhanh Lai AF, một tỷ lệ đầu chụp liên tục 11 fps, và 1080i / p quay video full HD ở nhiều tốc độ khung hình.

colors_zpsceebde60.jpg?t=1421726246

Hệ thống Hybrid AF
Fast hệ thống AF lai sử dụng cả 179 điểm giai đoạn hệ thống phát hiện và 25 điểm hệ thống tương phản động phát hiện để đạt được tập trung chính xác trong ít nhất là 0.06 giây. Bằng cách sử dụng một thuật toán phát hiện đối tượng không gian bên trong chiếc máy Sony A6000, hệ thống nhanh chóng tập trung này đầu tiên sử dụng các điểm giai đoạn phát hiện AF để nhanh chóng đưa đối tượng vào tập trung và sau đó sử dụng các điểm AF tương phản phát hiện, với vùng phủ sóng rộng AF, để tinh chỉnh độ sắc nét cho độ chính xác biết chắc chắn .Ngoài hỗ trợ chế độ chụp đơn, hệ thống này cũng cung cấp theo dõi AF khi chụp lên đến 11 fps ở chế độ cao liên tục và chức năng hoàn hảo khi ghi phim full HD. Để nâng cao hơn nữa, một loạt các chế độ AF riêng biệt có thể được lựa chọn từ tùy thuộc vào chủ đề này.
Mắt AF trên Sony A6000 là một chức năng tập trung chi tiết theo định hướng có thể ưu tiên học sinh của đối tượng và dành tập trung thực hiện trên đó cho bức chân dung mạnh để tạo hình; Khóa-on AF là một phương pháp tập trung dành riêng cho sử dụng với các đối tượng di chuyển và điều chỉnh kích thước khung mục tiêu như chủ thể di chuyển trong suốt khung ảnh;Thiết lập khu vực AF cho phép bạn ưu tiên các khu vực cụ thể trong khuôn khổ cho tăng độ chính xác; và AF-A (tự động AF), AF-S (Single-shot AF), AF-C (liên tục AF), DMF (tiêu cự bằng tay trực tiếp), và chế độ lấy nét bằng tay cũng có thể được lựa chọn. 
Quay video Full HD
quay video HD 1080i / p được hỗ trợ ở cả 60 và 24 fps tỷ lệ khung hình để độ phân giải cao với một làm bóng,xem điện ảnh. Video full HD được ghi lại bằng cách sử dụng mã hóa AVCHD chất lượng cao, trong khi 1440 x 1080 và 640 x 480 định dạng cũng được hỗ trợ trong các định dạng MP4 Internet thân thiện. hưởng lợi các ứng dụng video tiên tiến, sạch ngõ ra HDMI có sẵn để ghi lại video không nén thông qua một tùy chọn ghi âm bên ngoài. Ngoài ra, một chức năng Zebra có sẵn, trong 70 đến 100 + các cấp, trong quá trình ghi để phát hiện dễ dàng hơn khi tiếp xúc cắt để ngăn chặn tiếp xúc quá nhiều. 

012_zpsea0a42e7.jpg?t=1421726246


ILCE-6000_wSELP1650_top_silver-1200_zpsb

Các tính năng khác của Sony A6000
- Các Sony E-mount dành khả năng tương thích với một số lượng rộng lớn của ống kính và bộ điều hợp ống kính.
-  Một tiên tiến đo 1200-khu Evaluative tiếp xúc với cảm biến cung cấp kết quả phù hợp và chính xác bằng cách sử dụng nhiều phân đoạn, phương thức trung tâm trọng hoặc đo sáng điểm.
- Tự động đối tượng khung là một chế độ chụp thông minh có thể tự động phân tích cảnh và các đối tượng bên trong nó và xác định một thành phần mặt thẩm mỹ, làm hài lòng. Những hình ảnh tiếp theo sẽ được cắt theo chủ đề, kết quả là một thành phần cân bằng mà sử dụng nhận diện khuôn mặt và theo dõi tập trung để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và độ sắc nét.
-  Rõ ràng Image Zoom có thể được sử dụng để phóng các trung tâm cảnh đến 2 lần để có hiệu quả mở rộng phạm vi của bất kỳ ống kính tiêu cự. Công nghệ zoom kỹ thuật số này sử dụng một quá trình suy thông minh để giảm thiểu số lượng bị giảm chất lượng để sản xuất thực tế, hình ảnh chất lượng cao.
-  Hiệu ứng hình ảnh chế độ cho phép Sony A6000 áp dụng các thiết lập sáng tạo và nhấn mạnh khía cạnh nào đó của hình ảnh cá nhân cho một chất lượng hình ảnh thẩm mỹ hơn phong phú hơn. Posterization (Color / B & W), Pop Color, Retro Hình ảnh, một phần màu (R / G / B / Y), High Contrast đơn sắc, Toy Camera, mềm cao chính, Soft Focus, HDR họa, Rich-Giai điệu đơn sắc, thu nhỏ, màu nước, và minh họa các chế độ có sẵn.
-  Các hình ảnh sáng tạo tính năng cung cấp truy cập nhanh vào Picture Effects cũng như kiểm soát dành riêng để điều chỉnh nền Defocus, độ sáng, màu sắc, và vividness. Ngoài ra, các hiệu ứng có thể được kết hợp với tùy chọn điều chỉnh gần như vô hạn.
-  Auto cao chế độ là một thiết lập tự động thông minh có thể nhanh chóng xác định các môi trường chụp ảnh hiện tại và điều chỉnh cài đặt máy ảnh rất quan trọng để cung cấp kết quả tối ưu. Chế độ này trên Sony A6000 cũng sử dụng Auto HDR và cầm tay chế độ Twilight, có sử dụng kỹ thuật ghép ảnh để xử lý tốt hơn các điều kiện ánh sáng khó khăn.
-  Anti-Motion Blur tự động hiệu chỉnh cho chủ thể chuyển động để cung cấp sạch, hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Này được thực hiện bằng cách ghi lại sáu khung tuần tự và hợp phần của mỗi hình ảnh để đảm bảo độ sắc nét tổng thể.
-  Cầm tay Chạng vạng Chế độ tự động Hỗn chi tiết từ sáu hình ảnh tuần tự ghi để đạt được cao hơn độ sắc nét hình ảnh tổng thể khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.
-  Khung hình đa NR hồ sơ hình ảnh liên tiếp ở độ nhạy ISO giảm và sau đó Hỗn chúng thành một hình ảnh duy nhất để nhận ra sự nhạy cảm hiệu quả cao hơn với tiếng ồn ảnh tối thiểu.
-  Dynamic Range Optimizer (DRO) hoạt động để cải thiện hình ảnh có tính năng đối tượng ngược sáng hoặc cảnh với độ tương phản cao, nơi chi tiết có thể bị mất trong bóng tối hoặc nổi bật. Chế độ này có thể được điều khiển tự động hoặc tinh chỉnh các thiết lập sử dụng năm.
-  Auto HDR tự động ghi lại ba ảnh liên tiếp của một hình ảnh và Hỗn chúng vào một khung duy nhất để nhận ra cái bóng lớn hơn và làm nổi bật chi tiết với một phạm vi dài giữa nhạc.
-  Kiểu sáng tạo thiết lập cung cấp kiểm soát như thế nào máy ảnh xử lý hình ảnh dựa trên sáu phong cách khác nhau được xác định trước: Standard, Vivid, Portrait, Landscape, Sunset, và B & W. Trong các thiết lập này, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét và cũng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích cá nhân.
-  Trong máy tạo ra các trình chiếu 4K có thể cho phát lại giàu TV siêu độ nét cao. Một cổng HDMI được tích hợp vào thiết kế của máy ảnh, quá, để cho phép kết nối trực tiếp đến HDTV.
-  TRILUMINOS Màu hỗ trợ được tạo nên bởi những Sony A6000 để sản xuất phong phú, màu sắc tự nhiên khi hình ảnh được xem trên một TRILUMINOS Hiển thị.
-  Thuận tiện sạc USB cho phép bạn sạc pin lithium-ion có trong máy ảnh thông qua kết nối USB hoặc từ một ổ cắm AC hoặc nguồn máy tính.

Thông tin sản phẩm Sony Alpha A6000 24.3MP với Lens kit 16-50 (Bạc)

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 x Máy ảnh Sony A6000 1 x Ống kính 16-50 1 x Dây đeo  1 x Adapter sạc  1 x Cable USB 1 x Hướng dẫn 1 x Thẻ nhớ 8gb  1 x Bao máy
Đặc điểm chính:
SKU SO993ELBAUHIVNAMZ-873902
Pin Li-ion
Màu Bạc
Độ phân giải camera (MP) 24.3
Mẫu mã Điện máy Bình Minh-012300412-1
Zoom quang 1.5
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12 x 6.7 x 4.5
Trọng lượng (KG) 0.4
Sản xuất tại Trung Quốc
Thời gian bảo hành 2 năm
Loại hình bảo hành Bằng Thẻ bảo hành và Hóa đơn
data-provider="rich_relevance"
data-provider="rich_relevance"
Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Sony Alpha A6000 24.3MP với Lens kit 16-50 (Bạc)
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Để viết 1 đánh giá chất lượng

Bạn nên:

 • Chỉ đánh giá về sản phẩm và đặc tính của nó.
 • Viết đánh giá dựa trên kinh nghiệm của bản thân.
 • Cho Lazada biết "tại sao" bạn lại cảm thấy như vậy về sản phẩm.

Bạn không nên:

 • Chia sẻ những thông tin không liên quan đến sản phẩm.
 • Chia sẻ thông tin không xác thực, dễ gây hiểu lầm và mang tính chất lừa đảo.
 • Chửi thề, đe dọa, hay sử dụng những từ ngữ không có văn hóa, phân biệt chủng tộc.
 • Chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào.
 • Đưa ra đường link không phải của Lazada.
 • Sử dụng trái phép những thông tin liên quan đến bản quyền và thương hiệu.
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
4.5 trên 5
8 đánh giá 7 nhận xét
 • 5 sao 4
 • 4 sao 4
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm
Lọc bởi:
Tất cả sao
 • Tất cả sao
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Sắp xếp theo:
Liên quan
 • Liên quan
 • Gần đây
 • Đánh giá: Từ cao tới thấp
 • Đánh giá: từ thấp đến cao
 • Hàng chính hãng giá tốt
  2 năm trước
  Hàng chính hãng nguyên seal của Sony VN. Mua về khui thùng ống kính bị lỗi, máy báo không nhận ra ống kính. Hôm sau đổi máy khác nhanh, gọn, lẹ, vui vẻ.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Tuyệt vởi hàng tốt
  7 tháng trước
  Hàng tốt bảo hành 24 tháng chính hãng như đúng quảng cáo
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Review
  9 tháng trước
  Đóng gói hàng tốt rất hài lòng về sản phẩm nhưng làm ăn bị nhầm lẫn mất 4 hôm mới nhận được máy
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Rất hài lòng
  9 tháng trước
  Mình mua lần đầu, mới được tháng nên chưa biết thế nào. Tuy nhiên rất hài lòng với mua hàng trên Lazada, giao hàng nhanh và nhân viên nhiệt tình
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • dịch vụ tốt
  9 tháng trước
  dịch vụ giao hàng của lazada rất tốt, giao hàng nhanh chóng với lazada express, hàng đóng gói rất tỉ mỉ
  Sản phẩm: Hàng của Sony tốt, có đầy đủ phụ kiện kèm theo, hình chụp thử đẹp.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Bốn sao
  4 tháng trước
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Bốn sao
  4 tháng trước
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
{"key":"sony-alpha-a6000-ilce-6000l-243mp-voi-lens-kit-16-50mm-e-f35-56pz-oss-bac-282990.html"}