Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh

theo Alphabooks
  • Sử dụng cho trẻ ở độ tuổi 3+
  • NXB Dân Trí
47.000 VND
Giá trước đây 59.000 VND tiết kiệm được 20%
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
* Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Lazada
Được giao hàng trong 3-7 ngày làm việc
  • Cash On Delivery

Chi tiết sản phẩm Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh

Phương pháp giáo dục Shichida - tên một học giả nổi tiếng người Nhật - từ lâu đã được biết đến như là phương pháp giáo dục trẻ ở mọi lứa tuổi cực kỳ thành công và hiệu quả. Công cụ tạo nên sự khác biệt của phương pháp này chính là các Thẻ học thông minh. Tính năng nổi trội của Thẻ học thông minh so với các phương pháp học truyền thống khác là giúp phát triển đồng đều cả bán cầu não trái và bán cầu não phải, đặc biệt là bán cầu não phải. Phương pháp này dựa trên nguyên lý hoạt động của não bộ. Về cơ bản, bán cầu não phải xử lý ngay lập tức những thông tin dưới dạng hình ảnh, tranh vẽ; trong khi bán cầu não trái xử lý âm thanh, ngôn ngữ, hoạt động theo logic và cần cả một quá trình được lặp đi, lặp lại nhiều lần. Dạy trẻ bằng Thẻ học thông minh sẽ huy động, kích thích hoạt động của cả hai phần não bộ, giúp trẻ xây dựng, thiết lập một trí nhớ siêu phàm. Nắm bắt được xu thế phát triển này, Alpha Kids - Alphabooks đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ bộ Thẻ học thông minh với nhiều chủ đề hết sức thú vị, sinh động, dành cho hai nhóm đối tượng sử dụng là từ 3 tuổi, từ 5 tuổi và từ 6 tuổi. Trực quan, hấp dẫn, kích thích tối đa khả năng tiếp nhận thông tin và sáng tạo, đây chắc chắn là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập, nhận biết thế giới xung quanh của trẻ.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh nằm trong nhóm các sản phẩm của Alpha Kids dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh với những hình ảnh đẹp, sinh động kèm hướng dẫn các trò chơi trí tuệ sẽ giúp trẻ làm quen nhanh và thích thú với bảng chữ cái tiếng Anh, có vốn từ tiếng Anh phong phú, phát huy trí tưởng tượng và khả năng liên tưởng giữa từ và vật. Với mong muốn giúp trẻ nhanh chóng tiếp cận đến các kiến thức cơ bản của đời sống một cách thú vị và lôi cuốn nhất, Thẻ học thông minh Alpha Kids được giới thiệu thông qua những tấm card chứa thông tin ở cả hai mặt. Thông tin có thể là chữ, số hoặc hình ảnh, thường được sử dụng để tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não thông qua việc tiếp xúc nhiều lần hoặc cách thức tiếp cận thú vị: vừa học vừa chơi. - Một bộ Thẻ học thông minh gồm nhiều thẻ nhỏ, tiện dụng về cùng một chủ đề, có minh họa và chú thích ngắn gọn, chọn lọc dựa trên cơ sở khoa học não bộ và trí nhớ nhằm phát huy tối đa khả năng ghi nhớ, trí liên tưởng và óc sáng tạo. - Bộ thẻ có kích thước 8x14 cm, gồm 54 thẻ/hộp. Hộp dày dặn, dễ bảo quản thẻ. Thẻ màu sắc bắt mắt, bo tròn góc thuận lợi cho việc sắp xếp và an toàn cho trẻ khi chơi. Tiện dụng để mang theo học mọi lúc mọi nơi. - Hộp kèm thẻ hướng dẫn gồm những chỉ dẫn thiết thực cho phụ huynh để sử dụng hiệu quả nhất công cụ trí tuệ này. - Chỉ cần 1 giây/ lần, 3 lần/ một ngày vừa dạy vừa chơi cùng con với thẻ học thông minh Alpha Kids, bạn có thể giúp cho con bạn hiểu biết, nhanh nhạy, sáng tạo, có khả năng tưởng tượng vượt trội, đặc biệt là ham học hỏi hơn… Đây cũng là một cách tuyệt vời để cha mẹ cùng học với con và biến việc học trở thành một hoạt động gia đình thú vị!

Nội dung Thẻ học thông minh của Alpha Kids thường rất phong phú, đa dạng, cực kỳ gần gũi, bổ ích và chủ yếu tập trung vào: - Kiến thức chuẩn bị cho trẻ trước khi tới trường và hỗ trợ học các môn trong nhà trường như Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Khoa học... - Những kiến thức cơ bản về cuộc sống, được chắt lọc, hệ thống và minh họa sinh động, hài hước giúp trẻ hào hứng và dễ dàng tiếp thu. - Kiến thức theo chương trình sách giáo khoa hoặc kiến thức chuẩn theo độ tuổi. - Thông tin được tư vấn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và áp dụng theo các phương pháp giảng dạy mới của các chương trình quốc tế. Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh gồm: 26 thẻ chữ cái viết hoa, 26 thẻ chữ cái viết thường, 1 thẻ bảng chữ cái, 1 thẻ hướng dẫn. Kỹ năng ghi nhớ, lắng nghe và vận động, tất cả đều có trong một thẻ học vui nhộn. Với Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh, trẻ sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn với chủ đề động vật kỳ thú. Trẻ sẽ được thoả thích khám phá khi từng chữ cái được “hóa thân” thành hình một con vật yêu thích. 26 chữ cái tiếng Anh, dạng viết hoa và viết thường được minh họa sống động với hình ảnh một con vật đại diện. Ví dụ: E là Elephant, A là Alligator... Với phần minh họa sống động, bắt mắt, những chữ cái (dưới dạng viết hoa và viết thường) được trình bày to, rõ ràng, dễ nhận diện cùng các chỉ dẫn chi tiết cũng như các trò chơi đi kèm, trẻ sẽ nhanh chóng được phát triển và hoàn thiện kỹ năng học chữ cái, nhận diện dạng chữ viết hoa và viết thường, khả năng liên tưởng, kết nối chữ cái - vật, phát âm, khả năng liên tưởng, tưởng tượng, phối hợp tay và mắt, kích thích khả năng vận động... Không chỉ giúp cải thiện và phát triển kỹ năng phát âm của trẻ, khả năng tưởng tượng và liên tưởng của trẻ cũng sẽ được nuôi dưỡng và kích thích rất nhiều.

Thông tin tác giả
Thông tin đang cập nhật.

Thông tin thêm
Ngoài Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh, Alpha Kids còn có nhiều bộ sản phẩm khác dành cho trẻ từ 3 tuổi (trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo) như: Làm quen với chữ cái tiếng Việt; Làm quen với số đếm (0 - 25); Làm quen với hình khối và màu sắc; Phép cộng; Phép trừ; Phép nhân; Phép chia; Hoa; Rau quả; Trái cây... Mời các bậc phụ huynh quan tâm tìm mua cho trẻ!

Mua Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh với giá tốt tại Lazada Việt Nam. Mua sắm trực tuyến ngay bây giờ tại Lazada.vn để nhận ngay ưu đãi của các sản phẩm Sách và văn hóa phẩm từ thương hiệu Alphabooks và một số sản phẩm Sách và văn hóa phẩm với giá cực hấp dẫn. Tận hưởng vô số ưu đãi độc quyền từ thương hiệu Alphabooks với các sản phẩm Sách và văn hóa phẩm chính hãng giá phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin sản phẩm Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh

SKU
BO626ME01FRYANVN-40181
Giá
47.000 VND
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 1.5 x 9 x 15.5 cm
Chất liệu Giấy
Loại Tủ sách thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Thẻ học thông minh - Làm quen với chữ cái tiếng Anh

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào?

{"key":"the-hoc-thong-minh-lam-quen-voi-chu-cai-tieng-anh-38998.html"}