100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) toàn quốc, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị giao hàng.

Xem thêm
Tất cả danh mục
Khuyến mãi tại Lazada
Thương hiệu
Giá (trong VND)
Đánh giá

Thiết bị bảo vệ & an toàn nhà cửa

8198 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Yêu thích
Yêu thích
Giá: từ cao đến thấp
Giá: từ thấp đến cao
Đánh giá: Từ cao tới thấp
Giảm giá
Phí giao hàng thấp
Đang tải ...

Xem

Số sản phẩm trên trang

Đảm bảo an toàn cho gia đình bằng các thiết bị an toàn

Việc rời khỏi nhà có thể không an toàn. Có nhiều vấn đề phải xem xét, đặc biệt là an toàn và an ninh. Tục ngữ có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, khi bạn rời khỏi nhà, bạn không thể kiểm soát được những gì sẽ xảy ra với chính bạn và căn nhà của bạn. Có rất nhiều thứ có thể xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải ở trong nhà. Nếu bạn muốn an tâm khi vui chơi bên ngoài thì các thiết bị an ninh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và ngôi nhà. Ngày càng có nhiều rắc rối và tội phạm bị bắt bởi thiết bị được gọi là CCTV hay truyền hình mạch kín. Camera giám sát giúp chống tội phạm và ngăn chặn các hành vi phạm tội xảy ra trong khu vực nhà của bạn. Khi bạn có thiết bị này trong nhà, kẻ xấu phải suy nghĩ hai lần để thực hiện. Vì vậy, nếu bạn là kiểu người đánh giá cao việc giữ gìn an toàn cho ngôi nhà thì các thiết bị an ninh, an toàn là lý tưởng cho bạn.


Thiết bị an toàn cầm tay

Camera giám sát không phải là thiết bị an ninh duy nhất mà bạn có. Tất nhiên, bên ngoài không phải lúc nào cũng an toàn. Do đó, nhiều người lo sợ khi phải ra ngoài. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra một hình thức bảo vệ, một công cụ bảo vệ an toàn cho bản thân gọi là thiết bị gây choáng. Những thiết bị này là dụng cụ bảo vệ khi đi ra ngoài, đặc biệt là vào buổi tối và đi một mình. Ưu điểm của thiết bị này là bạn có thể cầm trên tay hoặc để trong túi. Thiết bị có thể làm người đối diện bị shock bằng điện. Khi chúng ta đề cập đến an ninh và an toàn, nó không chỉ là về ngôi nhà hay bản thân bạn. Thiết bị an toàn cũng góp phần quan trọng cho công việc của bạn. Chẳng hạn, bạn làm việc tại công trường xây dựng, có nhiều trang phục và dụng cụ bạn nên trang bị cho mình. Hơn nữa, việc bạn sử dụng các thiết bị an toàn tại nơi làm việc hay chỗ riêng của bạn thì việc đầu tư cho an toàn vẫn rất cần thiết. Bạn có thể tìm mua trực tuyến với những đợt giảm giá lớn. Còn chờ gì nữa, trang bị ngay bây giờ!


 lazada-thiet-bi-bao-ve-an-toan

  Bảo vệ cá nhân

 • Sản phẩm : Dành cho sự an toàn và tự vệ cá nhân. Các mặt hàng như súng điện, đèn cảnh sát có thể sạc với súng điện ẩn, cờ-lê tự vệ, bình xịt hơi cay.
 • Công dụng : Đảm bảo an toàn khi bạn đi một mình, dùng để tự vệ. Phần lớn các sản phẩm gây ra cơn đau và sự co thắt cơ cho người tấn công.
 • Thông số kỹ thuật : Hầu hết các sản phẩm dùng sạc hoặc pin. Mặt khác, bình xịt hơi cay được pha chế một cách hiệu quả chống lại những kẻ tấn công.
 • Nhãn hiệu : Bạn có thể tìm kiếm các thiết bị bảo vệ cá nhân từ các thương hiệu như Vipertek, Flashlight Stun Gun Taser, Police và Alloy.

  An ninh nhà ở

 • Sản phẩm : Các sản phẩm bạn có thể sử dụng cho an ninh nhà ở là camera giám sát, cảm biến chuyển động, máy báo khói và báo động nhà.
 • Công dụng : Thiết bị kỹ thuật số để giám sát nhà, bảo vệ nhà khỏi các trường hợp không mong muốn như hỏa hoạn với máy báo khói.
 • Thông số kỹ thuật : Hầu hết các camera giám sát có thể lập trình, có chế độ ghi âm cho video, xem hình thông qua thẻ nhớ. Ngoài ra, hầu hết các cảm biến không dây có thể kích hoạt chức năng quay camera.
 • Nhãn hiệu : Các thương hiệu đáng tin cậy là HomeSafe, Yale, The Home Depoto.

  Thiết bị bảo hộ lao động

 • Sản phẩm : Nếu bạn yêu công việc và bản thân mình, hãy đầu tư cho các sản phẩm an toàn như giày, mũ bảo hộ, kính chống tia laser và kính bảo hộ.
 • Công dụng : Tất cả sản phẩm đều mang đến sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng đối với các công việc đòi hỏi sự an toàn như kỹ sư.
 • Thông số kỹ thuật : Tất cả dụng cụ bảo hộ được làm từ các chất liệu bền và nhẹ.
 • Nhãn hiệu : Nếu bạn tìm kiếm nhữn thiết bị an toàn, bạn có thể tham khảo SpiderKing, Laguna.

Mua các thiết bị an toàn tại Lazada

An toàn cho tính mạng và sức khỏe luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như an ninh cho nhà ở, bạn hãy đầu tư cho mình và gia đình những thiết bị an ninh, an toàn tại Lazada.vn. Tại đây, bạn sẽ có sự lựa chọn rộng rãi bởi chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế cũng như tính năng của từng thiết bị. Đến với Lazada, bạn cũng có cơ hội nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá trị. Chần chừ gì mà không tham gia với chúng tôi ngay hôm nay!