Tìm hiểu về thế giới động vật: Động vật hoang dã - An Khánh (Biên dịch)

  • Bìa mềm
  • 88 trang
  • NXB Trẻ
25.000 VND
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
* Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Lazada
Được giao hàng trong 3-7 ngày làm việc
  • Cash On Delivery

Chi tiết sản phẩm Tìm hiểu về thế giới động vật: Động vật hoang dã - An Khánh (Biên dịch)

Động vật là người bạn thân thiết của con người, là những nhân vật chính của thế giơi tự nhiên. Cho đến nay, con người đã phát hiện ra hàng triệu loài động vật, từ đại dương sâu thẳm đến bầu trời bao la, từ bình nguyên mênh mông đến sa mạc rộng lớn..., đâu đâu cũng có dấu tích của động vật. Sự phong phú của động vật đã đem đến sức sống tràn trề cho thế giới sinh tồn của chúng ta, song cũng để lại rất nhiều bí ẩn, mà bao công sức nghiên cứu cũng chưa tìm ra lời giải đáp. Với góc nhìn mới lạ, hình ảnh chân thực, sống động, bộ sách Tìm hiểu về thế giới động vật sẽ đưa các bạn nhỏ vào thế giới riêng của động vật, để tìm hiểu những thói quen kỳ lạ, đáng ngạc nhiên của chúng, và cả những điều kỳ bí mà con người chưa biết tới; qua đó, các bạn vừa có những phút giây thư giãn sảng khoái, vừa biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Tìm hiểu về thế giới động vật là bộ sách giúp các độc giả thiếu nhi tìm hiểu một cách cặn kẽ và đầy hứng thú về các loài động vật, môi trường sống của chúng, đặc điểm thể chất của từng con vật, vòng đời và cách phân loại các loài thú... Không chỉ thế, với những câu chuyện ngoài lề, tranh động vật để tự tô màu, những câu hỏi để các em kiểm tra kiến thức, các tập sách Tìm hiểu về thế giới động vật sẽ giúp các em nắm bắt kỹ lưỡng hơn về thế giới động vật. Hy vọng, bộ sách sẽ là một công cụ học tập bổ ích và hấp dẫn giúp cho các em học sinh bước vào thế giới động vật đa dạng phong phú ở xung quanh chúng ta.

Thông tin tác giả
Thông tin đang cập nhật.

Thông tin thêm
Thông tin đang cập nhật.

Mua Tìm hiểu về thế giới động vật: Động vật hoang dã - An Khánh (Biên dịch) với giá tốt tại Lazada Việt Nam. Mua sắm trực tuyến ngay bây giờ tại Lazada.vn để nhận ngay ưu đãi của các sản phẩm Sách và văn hóa phẩm từ thương hiệu Sách mới xuất bản và một số sản phẩm Sách và văn hóa phẩm với giá cực hấp dẫn. Tận hưởng vô số ưu đãi độc quyền từ thương hiệu Sách mới xuất bản với các sản phẩm Sách và văn hóa phẩm chính hãng giá phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin sản phẩm Tìm hiểu về thế giới động vật: Động vật hoang dã - An Khánh (Biên dịch)

SKU
BO626MEABVCDVNAMZ-91809
Giá
25.000 VND
Tác giả An Khánh biên dịch
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 24 x 16 x 0.4 cm
Chất liệu Giấy
Loại Tủ sách thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Tìm hiểu về thế giới động vật: Động vật hoang dã - An Khánh (Biên dịch)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào?

{"key":"tim-hieu-ve-the-gioi-dong-vat-dong-vat-hoang-da-an-khanh-bien-dich-87277.html"}