Giỏ hàng 0

Tôi là Ê-Ri - Thanadda Sawangduean

  • Bìa mềm
  • 408 trang
  • NXB Văn Học
69.000 VND
Giá trước đây 109.000 VND tiết kiệm được 37%
Hướng dẫn
mua hàng
Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại Đăng ký nhận Newsletter*
*Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách của Lazada
Còn hàng
3-7 ngày làm việc
Được bán & giao hàng bởi Lazada
Kiểm tra các dịch vụ giao hàng tại:
This is not a valid code. Please enter a zip code
  • Giao hàng hỏa tốc có thể được áp dụng 
  • Thanh toán khi nhận hàng Credit Card Smartlink

Chi tiết sản phẩm Tôi là Ê-Ri - Thanadda Sawangduean

Liệu có nhiều người dám dũng cảm nói về những thiếu sót của bản thân, thật lòng nhắc đến những sai lầm trong cuộc sống, sẵn sàng đề cập đến những chuyện mà nhiều người đã từng phải xấu hổ, che dấu và kể về cuộc đời đầy đau khổ với nụ cười lạc quan luôn thường trực như Thanadda Sawangduean trong cuốn tự truyện viết về quá khứ đầy tủi nhục Tôi là Ê-Ri? Không chỉ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều độc giả trên khắp thế giới, cuốn tự truyện của Thanadda còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều cô gái trẻ khi phản ánh một cách chân thực, rõ nét và đầy nhức nhối về nạn mại dâm đang ngày càng ăn sâu bắt rễ vào xã hội và nhận thức của mọi người...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Tôi là Ê-Ri là câu chuyện có thật của một cô gái bán dâm vẫn luôn cố gắng vươn lên dù từng ngày trong cuộc đời trôi qua với đầy sự khắc nghiệt đeo bám. Nội dung cuốn sách viết về những trải nghiệm của bản thân Thanadda khi cô không thể thoát khỏi sự cám dỗ của những cạm bẫy, về tuổi thơ nghèo khó cho tới khi sa chân vào con đường mại dâm, vào vòng xoáy của ma tuý và cờ bạc. Đó còn là lời tự thú của một cô gái trẻ tự nhận mình đã thiếu chín chắn, đi lầm đường và mù quáng trong ánh đèn mờ của những căn phòng chật hẹp mà quên đi tương lai của chính mình... Thanadda tâm sự: "Tôi muốn tiết lộ cuộc đời của một phụ nữ muốn thoát khỏi đói nghèo bằng công việc bán thân xác. Tôi đã lún sâu vào con đường nhơ nhớp và giờ phải chịu những ám ảnh cả về thể xác lẫn tâm hồn. Thông qua cuốn sách, tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm cuộc đời và xem đây như một bài học cho những ai đi nhầm đường lạc lối".

Điều đáng quan tâm trong những lời tự bạch của Thanadda không phải ở sự mới lạ mà nó lôi cuốn người đọc qua việc phản ánh các góc cạnh cuộc sống đan xen vào nhau như chuyện gia đình, sự xuống cấp của xã hội, sự bóc lột coi thường những người yếu thế, hình ảnh nhà tù và thế giới về đêm mà nhiều người vốn chỉ luôn nhìn thấy bề nổi của nó... Cách tiếp cận vấn đề quen thuộc của Thanadda trong Tôi là Ê-Ri được đánh giá là rất mới lạ và khác biệt. Cô đã viết từ chính những trải nghiệm của bản thân, khác với nhiều tác giả khác viết cùng chủ đề mại dâm chỉ nhìn nhận ở con mắt của người quan sát.

Thông tin tác giả
Thanadda Sawangduean (42 tuổi), tác giả cuốn tự truyện nhận được rất nhiều sự chú ý Tôi là Ê-Ri (tựa gốc: I am Eri: My experience overseas), sinh ra trong một gia đình nghèo ở Thái Lan, từ nhỏ đã phải tự lực để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Cô đã mang thai trước hôn nhân khi trở thành thiếu nữ, bị gia đình, bạn bè ruồng rẫy, rồi bị lừa sang Pattaya (Thái), Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản và nhiều nơi khác để bán dâm. Trong những tháng ngày tủi nhục đó, Thanadda nhiều lần bị đánh đập, bắt hút thuốc phiện và bị bỏ tù. Thanadda cho biết, cô viết nên cuốn sách này với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình và cho mọi người hiểu rõ hơn về những người làm trong ngành công nghiệp tình dục mà cô đã làm để có thể giúp nhiều người tránh được con đường lầm lỡ đó. Tôi là Ê-Ri đã giành được giải thưởng Chommanard do nhà xuất bản Praphansam và ngân hàng Bangkok trao tặng.

Thông tin thêm
Thông tin đang cập nhật.

Thông tin sản phẩm Tôi là Ê-Ri - Thanadda Sawangduean

SKU
BO626MEABPDSVNAMZ-82270
Giá
69.000 VND
Tác giả Thanadda Sawangduean
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20.5 x 14.5 x 3.8 cm
Trọng lượng (KG) 0.52
Chất liệu Giấy
Loại Văn học nước ngoài
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Rating & Reviews of Tôi là Ê-Ri - Thanadda Sawangduean

Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào?

{"key":"toi-la-e-ri-thanadda-sawangduean-79552.html"}