0
100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) toàn quốc, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị giao hàng.

Xem thêm
Tất cả danh mục

Chương trình 'Trả góp lãi suất 0%' tại Lazada áp dụng cho chủ thẻ của các ngân hàng dưới đây

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada.vn tại đây.

Lưu ý: Áp dụng cho các đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng (sau khuyến mãi) trên 3 (ba) triệu đồng.
Hướng dẫn thanh toán bằng hình thức trả góp 0%
  • Áp dụng cho 1 sản phẩm thanh toán bằng thẻ tín dụng, có giá trị cuối cùng trên 3.000.000 vnd (sau khi trừ các ưu đãi nếu có).

  • Khách hàng chọn hình thức “Trả góp bằng thẻ tín dụng” và chọn ngân hàng có liên kết trả góp trên Lazada.vn, cùng những điều kiện thời hạn kèm theo.

  • Khách hàng kiểm tra thông tin lần cuối và nhấn “Đặt hàng”.

Xem chi tiết

THỂ LỆ CHUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

- Khách hàng tham gia trả góp sẽ không được nhận bất kỳ ưu đãi nhập mã giảm giá nào khác của Bank và Lazada (ngoài trừ các mã giảm giá riêng của Lazada).
- Khách hàng bắt buộc phải chọn phương thức trả góp khi thanh toán mới được tham gia mua trả góp trên Lazada.

- Khách hàng chỉ gọi điện thoại yêu cầu ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành phương thức trả góp sau khi đã nhận hàng và không có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

- Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của ngân hàng bằng cách nhấp vào logo các ngân hàng ngay phía trên.

- Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

- Chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá - nếu có). Khách hàng phải chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút "Đặt hàng".

- Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm để tiến hành nhanh chóng thủ tục trả góp, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).

- Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để chuyển đổi giao dịch trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.

- Khách hàng sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển sang trả góp.

- Chương trình không áp dụng cho giao dịch xuất phát từ thẻ phụ.

- Bằng việc nhấn thanh " Đặt Hàng", khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều Khoản của chương trình Trả góp lãi suât 0% bằng thẻ tín dụng.

- Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hotline 1900 1007.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ thanh toán tại Lazada

Mua sắm online thời đại mới luôn mag đến cho bạn những cơ hội và trải nghiệm cực thú vị. Hiện tại trên Lazada đang có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành cho các chủ thẻ khi mua sắm tại Lazada, khuyến mãi hấp dẫn lên đến 10% (tối đa 300 ngàn) cho một đơn hàng. Không chỉ tiện lợi về thủ tục, nhanh chóng, quy trình đơn giản hiện đại mà giờ đây, khi tiến hành thanh toán qua thẻ tại LAZADA bạn còn nhận được những ưu đãi và khuyến mại cực hấp dẫn.
Thời gian ưu đãi: Áp dụng từ ngày 01/09/2015 đến ngày 01/12/2015

Mua online hàng tại LAZADA có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử đang hoạt động, có thể coi đây là một cơ hội cho cả người dùng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần phải giữ được uy tín người bán , người kinh doanh. Mua hàng tại Lazada bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, quy định đổi trả nhanh chóng tiện lợi. Nhanh tay truy cập Lazada ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và trải nghiệm thảnh thơi mua sắm online bạn nhé