0
Tìm theo
Thương hiệu
Giá (in VND)
 – 
Chất liệu chi tiết cứng
Chất liệu mũi giày
Hoàn cảnh
Chất liệu lớp lót
Dạng túi
Họa tiết túi
Đánh giá
Túi đeo vai
Túi oversized, có dây rua hay không. Hãy để chiếc túi đeo vai thể hiện phong cách của bạn với những chi tiết mới lạ.

Túi đeo vai

2738 kết quả
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

X

Bạn có thể được sắp xếp thời gian giao hàng theo ý bạn.

Lazada có thể gợi ý một số địa điểm giao hàng cho bạn để sản phẩm được giao nhanh hơn.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của bạn:

Số sản phẩm trên trang 1 2 3 4 5 ... 77

Tính linh hoạt của túi đeo vai

Ngày nay, có rất nhiều loại túi xách cho phụ nữ. Sở hữu một chiếc túi trong mỗi loại là điều tuyệt vời, nhưng một loại túi phải có cho mỗi người phụ nữ, thực sự đáng tin cậy, đó là chiếc túi vai. Túi đeo vai thì tuyệt vời cho sử dụng hàng ngày, nó thì rộng rãi, tiện ích. Đây là loại túi hoàn hảo để đeo cho các cuộc họp, khi bạn có kế hoạch đi du lịch, túi xách vai đi du lịch là rất hữu ích bởi nó có sức chứa rất lớn. Bởi vì các chức năng của túi đeo vai, bạn chắc chắn có thể sử dụng nó cả ngày. Có vô số các mẫu thiết kế về túi đeo vai để phụ nữ có thể lựa chọn theo ý thích. Từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại. Theo sự đa dạng đó mà bạn có thể chọn phù hợp với sự yêu thích của mình. Những chiếc túi có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy hãy chọn chiếc túi mà có thể chứa tất cả vật dụng cần thiết của bạn hàng ngày.


Chức năng của túi xách đeo vai

Khi chọn một túi đeo vai, nên chọn chiếc túi phù hợp phong cách của bạn. Nó thì tốt để có một chiếc túi đeo vai, nhưng càng tốt hơn khi có một chiếc túi mà phù hợp với tất cả trang phục của bạn. Túi đeo vai hiện nay thường có màu sắc trung tính, đen, nâu, nude, trắng và thường là các màu sắc mà phụ nữ yêu thích, đặc biệt là nếu họ muốn có một chiếc túi nhìn phù hợp với trang phục của họ. Phối hợp phong cách của bạn với một chiếc túi vai thích hợp sẽ gây ấn tượng hơn mỗi khi bạn xuất hiện.


lazada-tui-deo-vai

  Túi xách khi đi làm

 • Công dụng: Lý tưởng cho phụ nữ dùng để cất những thứ quan trọng như ví, vật dụng và mỹ phẩm vào một ngăn duy nhất. Hay được sử dụng nhất bởi các nhân viên và học sinh có nhiều đồ đạc.
 • Các tính năng: Cũng giống như các loại khác của túi đeo vai, túi này cũng có dây kéo khóa, dây đeo vai, và nhiều ngăn nhỏ.
 • Ưu điểm: Ngoài việc sử dụng tại nơi làm việc, túi cũng được dùng trong các buổi tiệc hay sự kiện.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu nổi tiếng như Foxer, Arabelle Eunice Collection, Chelsi Leathershop, Coach và nhiều thương hiệu khác nữa.

  Túi xách thông thường

 • Công dụng: Lý tưởng để sử dụng hàng ngày, có thể được kết hợp với bất kỳ trang phục.
 • Các tính năng: Logo của các thương hiệu được in vào mỗi túi. Ngăn chính có chứa nhiều ngăn nhỏ và có sẵn nhiều thiết kế với kiểu dáng khác nhau.
 • Ưu điểm: Dễ dàng mang theo, thoải mái cho người sử dụng.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu đượic biết đến như Mikkor, David Jones, DKNY, Figliarina, FOB, Iris, iWatch và nhiều hơn nữa.

  Túi xách cho buổi tiệc

 • Sử dụng: Được sử dụng chủ yếu vào các buổi tiệc khi cần mang theo dụng cụ trang điểm, ví tiền hay điện thoại.
 • Các tính năng: Hầu hết các túi thì nhỏ. Nó đi kèm với tay cầm có thể tháo rời để treo và dây khóa cho an toàn.
 • Ưu điểm: Rất hữu ích để mang theo vì túi nhẹ.
 • Thương hiệu: Lacoste, Jewelmine, Kipling, Michael Kors, Mango là một số trong những thương hiệu nổi tiếng .

Mua online túi xách thời trang giá tốt tại Lazada

Trong cuộc sống ngày nay, ngoài trang phục thì túi xách là vật không thể thiếu đối với người phụ nữ. Nó không chỉ giúp chứa những vật dụng cần thiết, mà còn là món đồ trang sức giúp người phụ nữ thêm phong cách. Vì vậy hãy sắm cho mình chiếc túi thích hợp nhất. Có nhiều thiết kế với kích thước và màu sắc đa dạng cho các bạn. Hãy đến Lazada ngay để lựa chọn những chiếc túi xách cá tính, hợp thời trang. Nhanh tay truy cập website của chúng tôi hoặc sử dụng ứng dụng Mobile của Lazada để có thêm đuợc nhiều thông tin mua sắm cũng như khuyến mãi. Lazada.vn - website mua sắm hàng đầu Vịêt Nam.