bộ lọc

Vai trò của các bộ lọc đối với xe máy, xe ô tô

Xe máy của bạn chạy lâu ngày dễ dẫn đến hiện tượng cặn lắng lại ở bình xăng hoặc lượng nhớt cặn còn tồn đọng lại và đặc biệt là mùi thúi lá có thể ám lại trên xe ô tô nếu như bạn là người hay hút thuốc. Những cặn lắng đó xe ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ và làm cho động cơ không hoạt động mạnh được như bạn đâu. Các bộ lọc xăng dầu sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với chức năng lọc cặn và rỉ sắt, các bộ lọc tạo ra nguồn nhiên liệu sạch. Đây là một điều kiện cần thiết để hệ thống cung cấp nhiên liệu hoạt động ổn định, động cơ làm việc tin cậy. Bảo vệ động cơ giúp tăng tuổi thọ sẽ giúp bạn sử dụng xe lâu dài và bền đẹp.


Trang bị ngay các bộ lọc để bảo vệ động cơ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ lọc cho xe máy và xe ô tô như bộ lọc xăng, bộ lọc dầu và bộ lộc không khí, bộ lọc gió. Mỗi sản phẩm có chức năng riêng giúp cho động cơ bền vững. Nếu không được lọc, cặn có thể bít kín gíc-lơ bên trong chế hòa khí. Cặn bám làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Thậm chí, với dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi lại làm nó sẽ dính chặt với đế. Cho nên việc trang bị các sản phẩm phụ tùng xe máy trên là vô cùng cần thiết cho xe bạn.


bộ lọc

  Bộ lọc dầu (nhớt) cho xe ô tô, xe máy

 • Thông tin chung:Lọc sạch hoàn toàn các chất bẩn từ dầu máy nhờ công nghệ thẩm thấu phân tầng với hiệu qua vi lọc mịn. Tiết kiệm chi phí nhờ bộ lọc có cấu tạo đặc biệt giúp bảo vệ động cơ dầu không bị hỏng sớm. Góp phần quan trọng trong việc duy trì khả năng bôi trơn động cơ, tránh hao mòn chi tiết và giảm hỏng hóc không đáng có. Tránh tình trạng rãnh kim loại bị nứt, bào mòn nhanh chóng. Động cơ vì thế sẽ xuống cấp, giảm tuổi thọ.
 • Sản phẩm: Lọc nhớt (dầu) Oil filter BOSCH

  Bộ lọc không khí cho xe ô tô

 • Thông tin chung: Lọc không khí trong xe; mang lại không khí trong lành, lọc bụi bẩn, khí độc, mùi hôi thuốc lá. Loại bỏ vi khuẩn phấn hoa nấm mốc hóa chất gây dị ứng. Loại bỏ mùi hôi trông không khí chi trong vòng 10 giây. Tác dụng nhanh và kéo dài.
 • Sản phẩm: Lọc oxy không khí khử mùi ô tô HQ Store 0TI24

  Bộ lọc gió động cơ cho xe ô tô, xe máy

 • Thông tin chung: là 1 tấm chắn, có nhiệm vụ chính là lọc gió trong động cơ, giúp loại bỏ bụi bẩn, khí độc từ ngoài không khí trước khi vào trong động cơ. Gió bẩn chính là nguyên nhân khiến các hạt bụi lấp đầy vào các lỗ thông khí của bộ phận lọc, làm giảm lưu lượng khí cần cung cấp cho động cơ. Khi đó, chúng có thể làm giảm công suất động cơ, khiến xe hơi tốn xăng và nóng máy, tạo muội than trong buồng đốt và khu vực đầu bugi.
 • Sản phẩm: bộ lọc gió động cơ HS-1022

Trang bị ngay các bộ lọc để giúp tăng tuổi thọ cho động cơ xe

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một website mua sắm trực tuyến vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm thì website thương mại Lazada là câu trả lời cho bạn. Lazada là một kênh mua sắm trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay với sự đa dạng về số lượng hàng hóa và chất lượng luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó là hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn cùng với khả năng giao hàng nhanh chống, đổi trả dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa hãy mau đến ngay với Lazada.vn để thoải mái lựa chọn và đem về những sản phẩm mà các bạn mong muốn với chất lượng cao.