Bộ mô hình xe lửa & đường ray

13309 sản phẩm tìm thấy trong Bộ mô hình xe lửa & đường ray
65.000 ₫
120.000 ₫-46%
(1)
Việt Nam
69.000 ₫
125.000 ₫-45%
(1)
Hà Nội
95.000 ₫
190.000 ₫-50%
(1)
Hà Nội

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

lazada-do-choi-xe-lua-1

Đồ chơi xe lửa cho bé

Sau những giờ học tập căng thẳng ở trường lớp, hãy giúp bé giải trí với những mô hình trò chơi chuyển động linh hoạt và cực kì vui nhộn để bé được thư giãn thoải mái và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ xung quanh. Đồ chơi xe lửa cho bé được thiết kế gọn nhẹ, gồm đầu tàu, 2 toa được nối với nhau bằng móc và đuôi xe, đường ray cứng cáp, làm món đồ chơi mà các ông bố bà mẹ có thể dành tặng bé để mang lại niềm vui thích thú cho bé.


Những phụ kiện kèm mô hình xe lửa

Mô hình xe lửa được vận hành bằng pin, chạy trên đường ray và có trạm dừng, biển báo, cây xanh... cho bộ đồ chơi thêm sinh động, ấn tượng. Xe lửa khi kết hợp với đường ray sẽ tạo nên hệ thống giao thông đường sắt vô cùng vui nhộn, cho bé mỗi lần chơi là mỗi lần sáng tạo không giới hạn. Bánh xe chuyển động tạo cảm giác thật khi chơi, giúp bé phát huy trí tưởng tượng và vận động tay chân nhanh nhẹn. Đầu tàu và các toa kéo được nối với nhau bằng móc nên giúp bé dễ dàng lắp vào hoặc tháo ra, cất gọn đồ chơi khi không sử dụng đến. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, chất liệu nhựa cao cấp không có chất độc hại nên rất an toàn cho bé khi chơi.


lazada-do-choi-xe-lua-2

  Bộ xe lửa và toa

 • Thiết kê : Mô hình mô phỏng giống trong thực tế là món đồ chơi yêu thích của nhiều thế hệ, phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên cho đến người lớn.
 • Tính năng : Trò chơi kích thích trí tưởng tượng và tư duy hình không gian, mỗi lần chơi là một lần sáng tạo không có giới hạn đối với trẻ.
 • Đặc điểm : Bé có thể tháo rời những mảnh ghép hình học trên toa tàu và xếp chúng lại sao cho thật sinh động.

  Đường ray xe lửa

 • Thiết kế : Bao gồm 1 vòng đường ray cơ bản và 1 ray chuyển đổi dùng kết nối đường ray cơ bản với hệ đường ray nâng cao.
 • Chất liệu : Nhựa cao cấp, mềm dẻo, chắc chắn.
 • Tính năng : Mang tính giáo dục cao. Mang lại cho bé những giây phút trải nghiệm thú vị.

  Phụ kiện

 • Sản phẩm : Tòa nhà và phong cảnh.
 • Chất liệu : Làm bằng chất liệu nhựa an toàn.
 • Tính năng : Dành cho các bé trên 18 tháng tuổi. Cho bé ráp thành mô hình đẹp mắt.

Mua sắm bộ mô hình xe lửa và đường ray tại Lazada.vn

Với bộ mô hình xe lửa và đường ray chất lượng từ bộ xe lửa Takara Tomy,… bé sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng hình ảnh đoàn tàu lướt trên đường ray thật vui nhộn, khiến bé vô cùng thích thú. Thêm vào đó, các bé còn có thể rèn luyện đôi tay khéo léo khi tự mình lắp ráp nên hệ thống đường ray cho đoàn tàu chạy. Thế còn chần chờ gì nữa, bạn hãy truy cập website bán hàng online Lazada.vn để mang về cho bé món đồ chơi bổ ích này nhé!