Các môn thể thao dưới nước

44429 sản phẩm tìm thấy trong Thể thao dưới nước
29.000 ₫
50.000 ₫-42%
(44)
Hà Nội
40.840.800 ₫
Áp dụng trả góp
Quảng Ninh
269.000 ₫
(4)
Hà Nội
394.000.000 ₫
Áp dụng trả góp
Quảng Ninh
65.000 ₫
78.000 ₫-17%
Hà Nội
39.000.000 ₫
Áp dụng trả góp
Việt Nam
459.000 ₫
(2)
Hà Nội
11.500.000 ₫
Áp dụng trả góp
Việt Nam
Danh mục liên quan
lazada-cac-mon-the-thao-duoi-nuoc

Giải nhiệt mùa hè cùng các môn thể thao dưới nước

Hè về là khoảng thời gian vui chơi, giải trí của khá đông mọi người, ở Việt Nam mùa hè luôn mang theo cái nắng oi bức và nhiệt độ cao, do đó để tránh nóng, đa số mọi người sẽ chọn cho mình một môn thể thao dưới nước.


Các môn thể thao dưới nước nào đang phổ biến hiện nay?

Số lượng các môn thể thao có thể chơi dưới nước vô cùng phong phú như lướt ván, lặn biển, bóng nước… Và dĩ nhiên, không thể không kể đến bơi lội và chèo thuyền, hai môn thể thao hiện đang rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam.


lazada-cac-mon-the-thao-duoi-nuoc-1

    Bơi - Kỹ năng không thể thiếu

  • Thông tin chung : Bơi lội cũng là một kỹ năng sinh tồn quan trọng được đưa vào giảng dạy tại các trường học hiện nay, bơi lội cũng là môn thể thao mang đến niềm vui khá lớn khi bạn được thỏa thích đắm mình trong làn nước mát lạnh giữa một ngày hè oi bức. Để có thể bơi lội thỏa thích mà không lo các tác hại của nước tẩy hồ bơi đối với da, mắt và các bộ phận khác, ngoài quần áo bơi bạn nên trang bị thêm cho mình kính bơi, mũ bơi và phao bơi đối với các bạn đang bắt đầu tập luyện. Các loại kính bơi hiện nay khá đa dạng nhưng lưu ý hãy chọn loại có màn chống tia UV, chống mờ, chống chói sẽ giúp mắt bạn dễ chịu hơn khi bơi vào giờ trưa.
  • Thương hiệu tiêu biểu : Dụng cụ bơi lội View, Dụng cụ bơi lội Speedo

    Chèo thuyền môn thể thao hot của giới trẻ

  • Thông tin chung : Một số địa điểm chèo thuyền phổ biến hiện nay ở Sài Gòn có thể kể đến khu vui chơi BRC, Văn Thánh… Các loại thuyền hiện nay được bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau, nhưng lưu ý bạn hãy chọn loại có độ dày từ 0,9mm và dài khoảng 3,6m trở lên, đặc biệt thuyền càng lớn càng an toàn vì khó bị lật. Ngoài thuyền ra, chúng ta cũng nên trang bị thêm áo phao cứu hộ và nón để tránh nắng.
  • Thương hiệu tiêu biểu : Dụng cụ chèo thuyền Intex, Coleman,…

Mua online phụ kiện thể thao dưới nước chất lượng, giá hấp dẫn tại trang Lazada

Bạn đã dạo một vòng các cửa hàng thể thao nhưng vẫn không tìm được món phụ kiện mà bạn thích, vậy bạn đã thử lên trang Lazada chưa? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với lượng hàng hóa khủng tại đây, kèm theo mức giá đa dạng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ giao hàng hiệu quả giúp bạn mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hãy cùng Lazada tham gia một môn thể thao dưới nước để đánh tan cái nóng mùa hè nào!