Máy quay chuyên nghiệp

116 sản phẩm tìm thấy trong Máy quay phim chuyên nghiệp
5.750.000 ₫
6.200.000 ₫-7%
Hồ Chí Minh
25.210.000 ₫
30.740.000 ₫-18%
Hà Nội
64.000.000 ₫
Hồ Chí Minh
827.000 ₫
1.181.000 ₫-30%
Trung Quốc
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

lazada-may-quay-phim-chuyen-nghiep

Những chiếc camera chuyên nghiệp trong đời sống của chúng ta

Camera là những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng hiện nay. Nhưng chiếc camera hay còn gọi là máy quay phim ra đời xuất phát từ nhu cầu cần thiết vậy ghi hình lại ở những phân đoạn nào đó nhằm có thể sử dụng được trong những trường hợp cần thiết. Bạn có thể sử dụng camera để quay hình lại một cuộc đi dã ngoại và sẽ có dịp chiếu nó ra cho bạn bè của mình cùng xem khi cần. Hay bạn cần những chiếc camera để có thể quay hình lại cửa hàng, hoặc là những nơi công cộng để dễ bề có thể quan sát được hành vi của các khách hàng, của nhân viên cửa hàng để có thể kịp thời điều chỉnh được những sự việc xảy ra. Ngày nay, những chiếc máy quay phim chuyên nghiệp được sử dụng ngày càng rộng rãi, thử hỏi nếu không có những chiếc máy quay phim ấy thì làm sao bạn có thể thưởng thức được những bộ phim thực sự ấn tượng cơ chứ?


Chọn mua những chiếc máy quay phim chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường

Cũng như những mặt hàng điện tử khác, máy quay phim cũng là một trong những dòng sản phẩm có công nghệ cao. Thực chất việc mua về cho mình một chiếc máy quay phim không phải là chuyện khó, bạn có thể bỏ ra không biết bao nhiêu tiền để có thể tậu cho mình một chiếc xe máy hoặc là những chiếc smartphone, tablet thì huống hồ gì là những chiếc máy quay phim. Thế nhưng nếu bạn mua về nhưng lại không khai thác triệt để những tính năng sử dụng của nó thì thật sự đó là một lãng phí lớn. Cho nên chúng mới được gọi là những chiếc máy quay phim chuyên nghiệp, tức là chúng thường xuyên phục vụ cho những công việc chuyên môn, đặc thù có sử dụng đến những chiếc máy quay phim để công việc được tốt hơn. Do đó, nếu bạn đang làm công việc quản lý cửa hàng, truyền thông thì hãy mua cho mình một chiếc máy quay phim thật là tốt bạn nhé!


lazada-may-quay-phim-chuyen-nghiep-1

  Camera IP

 • Cấu tạo : Những chiếc camera thường có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo thông minh thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng.
 • Cơ chế hoạt động : Camera IP hoạt động dựa trên sự kết nối trực tiếp vào modern internet có hỗ trợ xem từ xa qua điện thoại, máy vi tính.
 • Sản phẩm tiêu biểu : Camera IP Network, camera IP hồng ngại Xiaomi,.

  Camera hành trình

 • Cấu tạo : Có kiểu dáng hợp thời trang, thường là kiểu thiết kế để có thể cầm tay được dễ dàng.
 • Cơ chế hoạt động : Camera hành trình có cơ chế hoạt động theo kiểu quay hình trực tiếp, chất lượng hình ảnh sắc nét giúp cho bạn có thể dễ dàng ghi hình một cách thật là ấn tượng.
 • Sản phẩm tiêu biểu :Camera hành trình Hola,…

  Camera tác nghiệp

 • Cấu tạo : Những chiếc camera tác nghiệp có kích thước tương đối lớn, với ống kính rộng và độ phân giải cao thích hợp khi quay những bộ phim hoạt là quay phim tài liệu.
 • Cơ chế hoạt động : Những sản phẩm camera tác nghiệp hoạt động với độ phân giải cao, máy quay này thường là kiểu máy quay cơ được quay bằng tay.
 • Sản phẩm tiêu biểu : Máy quay chuyên nghiệp Sony.

Chọn mua những chiếc máy quay chuyên nghiệp tại Lazada.vn

Máy quay là một trong những thiết bị điện tử góp phần thành công trong lĩnh vực truyền thông. Những chiếc máy quay mang đến cho bạn những hình ảnh sinh động, chất lượng. Bạn có thể mua những chiếc máy quay này ở những cửa hàng chuyên bán đồ điện tử hoặc là mua tại những website thương mại điện tử nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể đến tìm mua những sản phẩm ưng ý tại Lazada.vn, với nguồn hàng hóa đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Lazada mang đến cho các khách hàng những chương trình khuyến mãi vo cùng đình đám với những mức giá thành vô cùng ưu đãi. Hãy cùng đến với Lazada để chọn mua những mặt hàng thực sự ưng ý bạn nhé!