Công cụ đồ họa

2125 sản phẩm tìm thấy trong Công cụ đồ họa
270.000 ₫
500.000 ₫-46%
(1)
Hà Nội
598.000 ₫
999.999 ₫-40%
Hong Kong SAR China
3.600.000 ₫
3.700.000 ₫-3%
(3)
Hồ Chí Minh
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Công cụ đồ hoạ - từng nét vẽ chuyên nghiệp

Đối với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính hay designer, thiết kế, vẽ tranh... một chiếc wacom là phụ kiện không thể thiếu. Công nghệ đã giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những đường vẽ mềm mại, tinh tế và tỉ mẩn hơn từ wacom sẽ giúp công việc của bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Bút cảm ứng trên wacom, công cụ đồ hoạ giúp tác phẩm trên máy tính có hồn hơn rất nhiều, từng nét vẽ biểu cảm hơn khi hiện ra trên màn hình máy tính. Đối với những người ưa vẽ tranh trên các chất liệu truyền thống, thiết kế của wacom và bút vẽ cũng rất quen thuộc, không tạo cảm giác ngượng tay khi cầm bút và phác thảo.


Có nên mua công cụ đồ hoạ mắc tiền?

"Tiền nào của nấy" là điều ai cũng biết, dĩ nhiên việc đầu tư nhiều cho công cụ đồ hoạ là điều rất tốt nếu bạn có khả năng tài chính mạnh. Những mẫu bảng vẽ máy tính cao cấp sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đường nét trơn và siêu tinh tế... Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế, đồ hoạ... thì tốt nhất để làm quen nên mua những loại cơ bản, dòng sản phẩm cho người mới bắt đầu như Intous có loại hơn 1 triệu cho người mới dùng, Wacom cũng có những sản phẩm cơ bản... Nâng cấp cao hơn thì có những loại 5-10 triệu.

lazada-cong-cu-do-hoa

Mua online dụng cụ đồ họa chất lượng, giá hấp dẫn tại Lazada

Một điều mà các bạn mới bắt đầu thường hay nhầm, đó là Wacom không phải danh từ chỉ loại máy, mà đó là một thương hiệu uy tín trong dòng bảng vẽ máy tính. Khi lựa chọn mua bảng vẽ máy tính, bạn cũng nên chú ý đến bút vẽ, bút cảm ứng máy tính… Vấn đề không phải là thương hiệu khi chọn mua bút mà nên chọn cây bút đem lại cho bạn cảm giác quen thuộc, thoải mái nhất. Tại Lazada.vn hiện tại cũng có rất nhiều mẫu bảng vẽ máy tính từ nhiều mức giá và thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn. Nên đọc kỹ thông tin sản phẩm và tốt nhất hãy cầm trên tay để xem cảm giác trước khi quyết định nhận hàng bạn nhé.