Dây đeo thiết bị theo dõi vận động

1887 sản phẩm tìm thấy trong Dây đeo
20.000 ₫
38.000 ₫-47%
(99)
Hà Nội
165.000 ₫
200.000 ₫-18%
(10)
Hà Nội
35.000 ₫
55.000 ₫-36%
(2)
Hồ Chí Minh
45.000 ₫
68.000 ₫-34%
(1)
Trung Quốc
250.000 ₫
350.000 ₫-29%
Hà Nội
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Dây đeo thiết bị theo dõi vận động

Dây đeo vận động: trợ thủ đắc lực của bạn

Công nghệ ngày càng phát triển hơn bao giờ hết, và dường như nhu cầu có một trợ lí ảo luôn theo dõi các cuộc gọi, email hay tình trạng sức khỏe của chúng ta đang ngày càng hot. Cũng vì lí do đó mà các loại Dây đeo thiết bị theo dõi vận động ngày càng phổ biến hơn, với công dụng khá hữu ích cho cả dân văn phòng lẫn người yêu công nghệ.


Các sản phẩm dây đeo vận động được ưa chuộng nhất.

Hiện tại trên thị trường, một trong những sản phẩm smart band được săn lùng nhất chính là mi band, với thiết kế đơn giản nhưng hoạt động khá ổn, và vì được ưa chuộng do đó các sản phẩm kèm theo của mi band như các mẫu dây đeo thay thế cũng khá đa dạng. Vậy đâu là ưu điểm của mi band?


Dây đeo thiết bị theo dõi vận động

  Vòng đeo tay Mi band

 • Thông tin chung: Tương thích cả với các sản phẩm điện thoại Android và cả iPhone, Mi band sẽ giúp bạn theo dõi các cuộc gọi, tin nhắn, theo dõi giấc ngủ và đếm số bước chân.
 • Tính năng sản phẩm: Trang bị màn hình oled giúp hiển thị tốt các thông số, mặt đồng hồ có khả năng chống nước, chống xước và chống bám vân tay. Một trong các chế độ khá thú vị dành cho dân văn phòng chính là khả năng thông báo khi trong một thời gian dài bạn không vận động. Thời lượng pin tốt cũng là một trong các ưu điểm của Mi band.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2.

  Dây đeo silicone thay thế cho Mi band

 • Thông tin chung: Nếu cảm thấy chiếc vòng đen của mi band quá nhàm chán, hãy yên tâm vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm dây đeo thay thế, đặc biệt là các loại dây silicone nhiều màu sắc khá thời trang.
 • Tính năng sản phẩm: Là sản phẩm thay thế do đó về độ đa dạng của sản phẩm là không phải bàn cãi, một số sản phẩm còn được bán kèm theo miến dàn màn hình dành riêng cho Mi band. Ngoài kiểu vòng truyền thống của mi band, còn có kiểu vòng với kiểu dáng như dây đồng hồ khá đẹp mắt.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Vòng đeo tay thay thế cho Xiaomi Miband 2...

  Dây đeo kim loại thay thế cho Mi band

 • Thông tin chung: Nếu ưa thích tính tiện dụng của Mi band nhưng lại cần một vẻ ngoài sang trọng cho các dịp đặc biệt như đi tiệc, họp hành, bạn hoàn toàn có thể chọn loại dây đeo kim loại, mang đến vẻ ngoài sang trọng nhưng lại có giá thành khá hạt dẻ.
 • Tính năng sản phẩm: Vẫn như kiểu dây silicone, dây đeo Mi band kim loại cũng có hai kiểu dáng như dây đi theo mi band hoặc kiểu dây đồng hồ, bạn cũng nên tham khảo màu sắc phù hợp và mua loại có miếng dán màn hình kèm theo.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Dây đeo thay thế thép Stainless Steel.