Đèn flash

4581 sản phẩm tìm thấy trong Đèn flash
140.000 ₫
(12)
Hồ Chí Minh
1.849.000 ₫
2.150.000 ₫-14%
(41)
Hồ Chí Minh
1.249.999 ₫
1.999.999 ₫-38%
(3)
Việt Nam
759.000 ₫
990.000 ₫-23%
(11)
Hồ Chí Minh
63.000 ₫
70.000 ₫-10%
(2)
Hồ Chí Minh
1.300.000 ₫
(3)
Hồ Chí Minh
1.199.999 ₫
1.999.999 ₫-40%
(1)
Việt Nam
2.179.000 ₫
2.400.000 ₫-9%
(1)
Hồ Chí Minh
112.700 ₫
209.000 ₫-46%
Trung Quốc
1.859.000 ₫
2.150.000 ₫-14%
(18)
Hồ Chí Minh
160.000 ₫
180.000 ₫-11%
(1)
Hồ Chí Minh
6.000.000 ₫
Hồ Chí Minh
1.549.000 ₫
2.200.000 ₫-30%
(9)
Hồ Chí Minh
2.819.000 ₫
3.190.000 ₫-12%
(24)
Hồ Chí Minh
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

lazada-den-flash-1a

Đèn Flash cho máy ảnh của bạn

Ánh sáng rất quan trọng đối với các nhiếp ảnh gia vì ánh sáng là yếu tố quan trọng mang lại cho bức ảnh một cái nhìn khác mà những bức ảnh khác không có. Hầu hết các nhiếp ảnh gia thích ánh sáng tự nhiên nhưng khi mặt trời lặn thì ánh sáng không đủ để chụp ảnh. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đã có đèn Flash có thể khắc phục được vấn đề này. Đôi khi, đèn Flash tích hợp sẵn trong máy ảnh SLR / DSLR của bạn nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động tốt, do đó nó tốt nhất bạn nên đầu tư vào một đền Flash chất lượng cho máy ảnh của bạn. Tin tưởng chúng tôi, chắc chắc đèn Flash sẽ có ích!

Mặc dù ánh sáng tự nhiên vẫn là tốt nhất nhưng vẫn không thể phủ nhận những điều đáng kinh mà đèn Flash có thể làm cho bạn. Đèn Flash cung cấp một cái nhìn khác so với ánh sáng tự nhiên và nó giúp tăng cường màu sắc của các thành phần trong bức ảnh của bạn. Đèn Flash rất hiệu quả khi chụp ảnh tại các sự kiện có ánh sáng rất hạn chế, chẳng hạn như đèn Flash rất thích hợp để chụp ảnh trong các buổi hòa nhạc.


Đèn Flash máy ảnh chất lượng cao

Đừng đánh giá thấp đèn Flash máy ảnh, đèn Flash hỗ trợ rất nhiều đặc biệt là trong quá trình chụp ảnh tại studio. Trong thực tế, đèn Flash là những phụ kiện quan trọng khi nói đến chụp ảnh trong nhà nếu bạn không có đủ ánh sáng. Sử dụng đèn Flash với máy ảnh có thể cung cấp cho bạn một hiệu ứng khác nhau mỗi khi bạn sử dụng nó, bạn có thể thay đổi hiệu ứng đơn giản chỉ bằng cách di chuyển đèn flash lên hoặc xuống (nếu đèn Flash đã có tính năng này) để cung cấp ánh sáng mà bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, đèn Flash có thể khó cho ánh sáng tốt trên đường phố vào buổi tối, để tránh điều này, bạn chỉ có thể sử dụng một bộ khuếch tán để phân phối đồng đều ánh sáng và giảm cường độ ánh sáng trong bóng tối. Đèn Flash máy ảnh có nhiều loại: Có đèn Flash tiêu chuẩn, những đèn Flash cho người mới và có những đèn hỗ trợ nguồn sáng Ring Light rất thích hợp cho chụp ảnh chân dung. Ring Light làm cho đôi mắt của người mẫu ảnh sáng như đèn flash sẽ phản ánh trong mắt họ.

Nhãn hiệu máy ảnh nổi tiếng sản xuất đèn Flash máy ảnh cho dòng máy ảnh của họ có thể kể đến Canon, Nikon, Fujifilm, Pentax, Godox và nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên, có các nhãn hiệu đèn Flash bên thứ ba mà có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm đèn Flash tương tự với những cái tên như Sigma, Tamron, Tokina và Tamyang và nhiều thương hiệu khác mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm đèn Flash máy ảnh có thể bạn sẽ yêu thích các sản phẩm phổ biến hiện giờ như Nikon SB300, Godox VT560, Canon Speedline 90EX....


 lazada-den-flash-2a

  Đèn Flash máy ảnh Built-in & Pop-up

 • Mô tả : Built-in & Pop-up là loại đèn Flash được cài đặt trong thân máy. Thông thường, để sử dụng đèn Flash này, bạn có thể điều chỉnh máy ảnh để chụp ảnh với đèn Flash.
 • Công dụng : Giúp có một bức tranh rõ ràng hơn ngay cả khi chụp vào ban đêm hoặc các bữa tiệc trong nhà, chỉ bần bật đèn Flash và cân đối độ sáng.
 • Thương hiệu : Yongnuo, Fujifilm, Godox, Nikon, Pentax, OEM, Sandisk và Sony.

  Đèn Flash Ringlight

 • Mô tả : Ringlight là đèn flash phù hợp trên thân của các ống kính gắn trong máy ảnh, thích hợp cho chụp ảnh chân dung.
 • Sử dụng : Đèn Flash này cho phép bạn có được ánh sáng càng gần càng tốt đến chủ đề trọng tâm và cung cấp cho nguồn ánh sáng tương phản và bóng tối. Ringlight thường cho ánh sáng dịu nhẹ và giúp chiếu sáng tập trung vào đối tượng.
 • Thương hiệu : Canon, Nissin.

  Đèn Flash Hammerhead

 • Mô tả : Hammerhead là một đèn flash bên ngoài không được gắn vào máy ảnh.
 • Các tính năng : Đèn Flash Hammerhead thường có tiêu chuẩn để thiết lập ánh sáng dịu nhẹ.
 • Thương hiệu : đèn flash Electra, đèn flash Pixel, Canon và Fujifilm.

  Đèn Flash máy ảnh chuyên dụng

 • Mô tả : Đèn Flash chuyên dụng là một loại đèn flash được đặt trên đỉnh của thân máy.
 • Trường hợp sử dụng : Các sự kiện như triễn lãm ảnh và đám cưới.
 • Các tính năng : Đèn Flash này tốt hơn so với các loại đèn khác vì nó có thể tránh mắt đỏ và thay vào đó là hắt ánh sáng vào đối tượng.
 • Thương hiệu : Nikon, Sony, GP và Godox.

Tại sao nên mua đèn Flash máy ảnh tại Lazada

Ngày nay, máy ảnh đã trở thành vật không thể thiếu trong rất nhiều sự kiện để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, nhưng chỉ với máy ảnh thôi chưa đủ mà bạn cần có những phụ kiện đi kèm như đèn Flash để có những bức ảnh tốt nhất. Do vậy, bạn có thể đến với Lazada để lựa chọn cho mình những đèn Flash máy ảnh chất lượng, vì tại đây, Lazada luôn có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng để bạn lựa chọn như Canon, Nikon, Godox... Ngoài ra, mua hàng tại Lazada luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi bất ngờ, voucher giảm giá cực lớn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm ưng ý với giá cực hợp lý. Còn chần chờ gì nữa mà không click mua ngay để hưởng những ưu đãi cực thú vị từ Lazada.