Đồng hồ thông minh Apple

2 sản phẩm tìm thấy trong Đồng hồ thông minh
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Dẫn đầu xu hướng công nghệ - Apple

Apple Inc. khởi nguồn là một tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley (Thung Lũng Si-li-côn) ở San Francisco, tiểu bang California. Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi ba nhà sáng lập là Stephen Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne và đổi tên thành Apple Inc vào đầu năm 2007. Với lượng sản phẩm bán ra toàn cầu hàng năm là 13,9 tỷ đô la Mỹ (2005), 74 triệu thiết bị iPhone được bán ra chỉ trong một quý 4 năm 2014 và có hơn 98.000 nhân viên ở nhiều quốc gia, sản phẩm là máy tính cá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Sản phẩm nổi tiếng nhất là máy tính Apple Macintosh, máy nghe nhạc iPod (2001), chương trình nghe nhạc iTunes, điện thoại iPhone (2007), máy tính bảng iPad (2010) và gần đây nhất là đồng hồ thông minh smartwatch Apple Watch (2014-2015) hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.


Đồng hồ thông minh smartwatch Apple

Để chọn một chiếc đồng hồ thông minh, cũng như những thiết bị đeo khác, nó phải đáp ứng được 2 yêu cầu là thể hiện được sự thẩm mỹ và tiện dụng. Vì vậy, Apple Watch được tao ra để bạn có thể cảm thấy yêu thích nó khi sử dụng hằng ngày. Phong cách của mỗi người là khác biệt, vì vậy Apple Watch mang đến cho bạn hai kích thước khác nhau 38mm và 42mm. Và ba phiên bản khác nhau là thép không gỉ, nhôm và mạ vàng 18-karat. Nắm bắt thời gian một cách chính xác nhất, Apple Watch cho bạn xem giờ hiệu quả nhất, tiện dụng nhất. Tương thích với iPhone, Apple Watch sẽ dựa trên GPS xác định vị trí của bạn và đưa ra thời gian chính xác nhất dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Mỗi Apple Watch mang đến những kích cỡ giao diện xem giờ khác nhau có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn thích. Những lựa chọn như stopwatches, stock quotes, weather updates,... cho bạn thể hiện cá tính vô tận. Bạn sẽ không chỉ xem tin nhắn, cuộc gọi và các thông báo dễ dàng, trực quan mà còn cảm nhận được cách mà bạn kết nối đến tất cả mọi người. Có thể nói Apple Watch là sự kết hợp cả một phòng tập thể dục và một chiếc đồng hồ thể thao tiên tiến. Nó có thể theo dõi đa dạng các hoạt động của bạn bằng việc thu thập nhiều loại dữ liệu. Nó sử dụng một gia tốc để đo tổng số lần chuyển động cơ thể và theo dõi nhịp tim kết hợp với Wi-Fi và GPS để đưa ra những điều chỉnh chính xác nhất. Những mẫu Apple Watch sang trọng đang bán tại Lazada hiện nay là đồng hồ thông minh smartwatch Apple Watch Link Bracelet, đồng hồ thông minh smartwatch Apple Watch Sport Stainless, đồng hồ thông minh Apple Watch Sport


lazada-dong-ho-thong-minh-APPLE

Mua online đồng hồ thông minh smartwatch Apple Watch tại Lazada.vn

Tuy mức giá cho một chiếc Apple Watch là khá cao nhưng trước tới nay Apple là như vậy. Sản phẩm tốt đi kèm với chất lượng tốt và mức giá luôn cao hơn mặc bằng chung. Nhưng chính vì lẽ đó mà người dùng mới yêu thích Apple và không ngừng mua những sản phẩm của Apple vì những tiện ích mà nó mang lại. Hãy nhanh tay truy cập ngay Lazada.vn để chọn cho mình mẫu Apple Watch chính hãng và tha hồ tham khảo những sản phẩm khác như Smartwatch Uwatch, Smartwatch Sony,… để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nào!