"Giao hàng hỏa tốc"

Từ tháng 06/2014, Lazada.vn bắt đầu thực hiện chương trình "Giao hàng hỏa tốc" với mức phí hấp dẫn từ 10.000 VND đến 15.000 VND để đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng của quý khách hàng:

*Áp dụng cho các đơn hàng đạt yêu cầu sau:

* Các trường hợp trì hoãn ngoài tầm kiểm soát của Lazada như quy định dưới đây sẽ không được tính là lỗi từ phía Lazada.vn và nằm ngoài phạm vi cam kết:

Giao hàng hỏa tốc - nhanh hơn cùng Lazada.vn

Bạn đã đặt hàng tại Lazada.vn những lại không thể chờ đợi để có được món hàng ấy theo cách thức giao hàng thông thường được. Có thể vì bạn muốn tặng cho ai đó một món quà sinh nhật chính là món hàng mà bạn đã đặt hàng qua website Lazada.vn mà bạn thực sự muốn hàng giao chậm nhất là đến ngay buổi sinh nhật chứ không thể trễ hơn nữa. Hay là có thể món đồ nào đó trong căn nhà bạn đã bị hư hại và bạn lại càng không thể chờ đợi lâu hơn được nữa và còn rất nhiều những điều phát sinh khác đòi hỏi bạn cần có món hàng ấy càng nhanh càng tốt. Hiểu rõ được tâm lý gấp gáp ấy của một bộ phận khách hàng, website thương mại điện tử Lazada.vn đã và đang thực hiện chương trình "giao hàng hỏa tốc" với mong muốn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể

Điều kiện của chương trình "giao hàng hỏa tốc" tại Lazada.vn ra sao?

Từ tháng 06/2014, Lazada bắt đầu áp dụng chương trình "giao hàng hỏa tốc", bạn chỉ sẽ phải trả thêm từ 10.000 VNĐ cho đến 15.000VNĐ cho dịch vụ này. Thời gian giao hàng sẽ được cam kết ngay tại trang sản phẩm khi khách hàng chọn đúng quận có áp dụng dịch vụ "giao hàng hỏa tốc" này. Những đơn hàng có thể được sử dụng phương thức giao hàng này trước hết phải là những đơn hàng của khách hàng lẻ, không áp dụng cho những trường hợp mua đi bán lại. Tiếp đó là đơn hàng chỉ đặt trong những ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ Tết. Đối với những đơn hàng có nhiều sản phẩm, cam kết giao hàng hỏa tốc chỉ áp dụng cho danh mục sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada.vn hoặc đơn hàng được xử lý bởi Lazada.vn. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc áp dụng cho đơn hàng thanh toán thành công với bất kì hình thức nào trong 4 hình thức sau: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa và thanh toán trả góp. Và đặc biệt, để đảm bảo cho hàng hóa được giao đúng hạn và không gặp trở ngại gì trong vấn đề vận chuyển thì tốt nhất hàng hóa phải từ 4 kg trở xuống và không được quá cồng kềnh. Giao hàng hỏa tốc được áp dụng chủ yếu trong những thành phố lớn và cụ thể hơn là ở những quận huyện lớn trong thành phố vì tình trạng giao thông được đảm bảo cho chuyến hàng luôn luôn đến nơi đúng giờ. Ở thành phố Hà Nội thì những quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm sẽ được áp dụng hình thức giao hàng hỏa tốc này. Tương tự như ở thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân. Hiện nay hệ thống giao hàng hỏa tốc còn được áp dụng thêm cho các quận như quận 5, quận 6, quận 8, quận 9 và còn mở rộng ra ở những thành phố khác như Cần Thơ, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Nha Trang...và hiện nay Lazada đang có kế hoạch triển khai mở rộng hệ thống giao hàng hỏa tốc này tại một số các thành phố lân cận khác. Lazada luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất với những chính sách ưu đãi thật hấp dẫn cho quý khách hàng!

lazada-logo