Hệ điều hành

112 sản phẩm tìm thấy trong Hệ điều hành
40.000 ₫
75.000 ₫-47%
(56)
Hồ Chí Minh
339.000 ₫
(9)
Hồ Chí Minh
32.000 ₫
45.000 ₫-29%
Việt Nam
799.000 ₫
(1)
Hồ Chí Minh
39.000 ₫
60.000 ₫-35%
(7)
Hồ Chí Minh
35.000 ₫
45.000 ₫-22%
Việt Nam
58.000 ₫
78.000 ₫-26%
Hồ Chí Minh
151.000 ₫
232.000 ₫-35%
Trung Quốc
290.000 ₫
Hà Nội
385.000 ₫
480.000 ₫-20%
(1)
Hồ Chí Minh
35.000 ₫
45.000 ₫-22%
Việt Nam
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

hệ điều hành bản quyền

Hệ điều hành - linh hồn của chiếc máy vi tính nhà bạn

Nếu bạn đang có trong tay những chiếc máy tính bàn hay là laptop cao cấp nhưng lại không có cài đặt hệ điều hành thì cũng không thể làm được gì. Bởi hệ điều hành cung cấp nền tảng cho bạn có thể tương tác được với các sản phẩm, phần mềm hỗ trợ cho công việc của mình còn bản thân chiếc máy vi tính hay là những thiết bị điện tử khác thì chỉ hỗ trợ bạn phần năng suất làm việc mà thôi. Đa phần các dòng laptop phổ thông đều có cài đặt hệ điều hành Windows, chỉ riêng các dòng Macbook cao cấp mới có hệ điều hành MacOS. Tương tự đối với những chiếc điện thoại di động ngày nay thì đa phần đều sử dụng hệ điều hành Android, riêng iPhone của Apple thì lại sử dụng hệ điều hành iOS. Nếu bạn là người sành công nghệ thì chắc chắn bạn luôn không ngừng cập nhập những phiên bản nâng cấp của hệ điều hành mình phải không nào?


Các dòng hệ điều hành phổ biến hiện nay

Đối với các loại máy vi tính phổ thông thì hệ điều hành windows với biểu tượng của sổ quen thuộc đến từ thương hiệu Microsoft chắc chắn sẽ là hệ điều hành phổ biến nhất đối với chúng ta. Người tiêu dùng chúng ta đã từng trải qua được nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau, trước đây khá phổ biến hai dòng hệ điều hành Windows XP hay là Windows 7, nhưng hiện nay Microsoft đã không còn hỗ trợ phiên bản hệ điều hành này nữa mà thay vào đó là các phiên bản phầm mềm cao cấp của Windows 8 và Windows 10. Mỗi hệ điều hành khác nhau đều không ngừng đem lại những trải nghiệm tương tác khác nhau mang đến cho bạn thật nhiều điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Về phần các dòng Macbook đời mới hiện nay thì MacOS cũng tương đối được đánh giá cao thế nhưng lại khó sử dụng và không được phổ biến như Windows nhưng nếu như bạn muốn thử trải nghiệm được những tính năng nâng cao thì Macbook chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn


mua hệ điều hành bản quyền

  Hệ điều hành Windows 7

 • Thông tin chung: windows 7 thực sự là một cải tiến mạnh mẽ của Microsoft khi windows XP đã quen thuộc với người tiêu dùng, từ đó tạo nền tảng cho windows 8 và windows 10 phát triển.
 • Tính năng sản phẩm: windows 7 tối ưu hóa được những thao tác của người tiêu dùng, với nhiều trải nghiệm mạnh mẽ, hiệu năng hoạt động cao cấp hơn xứng đáng là hệ điều hành tiên phong cho sự đổi mới của microsoft

  Hệ điều hành Windows 8

 • Thông tin chung: đây là hệ điều hành được ứng dụng rộng rãi cho đa phần các thiết bị công nghệ hiện nay vì windows 7 đang sắp không còn được hỗ trợ nữa, windows 8 phổ biến cho máy tính lẫn điện thoại.
 • Tính năng sản phẩm: Windows 8 nổi bật với giao diện sáng tạo hơn, đầy màu sắc hơn, hỗ trợ cho bạn tương tác được hiệu quả hơn với những phần mềm ứng dụng bên trong.

  Hệ điều hành Windows 10

 • Thông tin chung: Windows 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của microsoft với đầy tính năng mạnh mẽ tuyệt vời đem đến các trải nghiệm hấp dẫn từ trước đến nay.
 • Tính năng sản phẩm: windows 10 tuy vẫn còn đang trong thời gian đo lường độ hiệu quả nhưng về ban đầu cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực với những tính năng hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng.

Chọn mua các sản phẩm hệ điều hành bản quyền tại Lazada.vn

Khái niệm hệ điều hành bản quyền xem chừng khá xa lạ vì đa phần chúng ta sử dụng bản miễn phí là nhiều. Nhưng hệ điều hành bản quyền chắc chắn sẽ có những hỗ trợ riêng biệt mà bạn không hề biết. Hãy đầu tư ngay vào một phiên bản hệ điều hành tại trang web thương mai điện tử Lazada.vn này để có được những hỗ trợ tuyệt vời với chất lượng sản phẩm, phương thức thanh toán, phương thức đổi trả và cả hệ thống giao hàng ngay tận nhà nữa. Hãy đến với Lazada.vn ngay hôm nay để trải nghiệm nổi bật bạn nhé!