0

Lễ hội mua sắm trực tuyến - Tuần lễ mua sắm khuyến mãi lớn nhất tại Lazada | Lazada.vn

Lễ hội mua sắm trực tuyến - Nhận ngay quà tặng hấp dẫn và khuyến mãi tưng bừng cho mùa hè sôi động tại Lazada.vn

Hòa cùng không khí Lễ hội mua sắm trực tuyến rộn ràng, kết hợp cùng nhiều đối tác như Zalora, Foodpanda, OfficeFab - Lazada.vn tự hào mang đến cho tất cả khách hàng thân yêu hàng loạt những phần quà giá trị, phiếu giảm giá và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong suốt tuần lễ từ 27/05/2013 đến 02/06/2013.

Trong thời gian 7 ngày liên tục, Lazada.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng trực tuyến thú vị với thật nhiều món quà bất ngờ và ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.
Đến với Lễ hội mua sắm trực tuyến tại Lazada.vn, quý khách hàng không những được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi mà còn có cơ hội nhận ngay những phần quà tặng hết sức giá trị khác.

Cơ hội trúng ngay Samsung Galaxy S4 nóng hổi ngay trong tầm tay, cho tất cả đơn hàng có giá trị hơn 1,500,000 đồng khi mua hàng tại Lazada.vn trong chương trình Bốc thăm may mắn vào ngày thứ 3 - 28/05/2013.

Ngay sau đó, thứ 4 ngày 29/05/2013, hãy cùng tham gia trò chơi Ô chữ siêu tốc với thể lệ cực đơn giản, bạn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn bất ngờ.

Vì lí do kỹ thuật, chương trình Escalating Voucher của ngày thứ năm 30/05/2013 sẽ được dời lại vào ngày thứ hai 03/06/2013

Khách hàng 99 sẽ trở lại với phiên bản bom tấn cùng những phần quà thú vị vào ngày 31/05/2013 tại trang mua hàng trực tuyến Lazada.vn.

Ngày 27/05/2013, Phiếu giảm giá lên đến 1,000,000 đồng, Lazada.vn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội mua sắm thoải thích cho mùa hè sôi động.

Kết thúc tuần lễ mua sắm là hàng loạt Máy tính bảng giá siêu tốt của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao. Nhanh tay click "Mua Ngay" để sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng thật cá tính.

Lễ hội mua sắm trực tuyến tại Lazada.vn chỉ diễn ra trong 1 tuần với số lượng quà tặng giới hạn, hãy nhanh chóng tham gia ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, quà tặng bất ngờ và những ưu đãi cực lớn cho mùa hè này cùng Lazada.vn

Đăng nhập

Đăng nhập để sử dụng chức năng này. Xin vui lòng Log in hoặc Đăng ký
Đóng