Tất cả danh mục
Mua ngay

Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella +Tặng 1 Bộ lọc diệt khuẩn trị giá 350,000 VND  

6 Months Warranty Paper and Invoice
Xem thêm
Thông tin bảo hành
Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng và phiếu bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng (đính kèm trong hoặc trên thùng hàng). Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.

 • Nhãn hiệu máy lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới
 • Công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt
 • Lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước (chì, sắt)
 • Được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế
 • Đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ
 • Sử dụng tốt nhất với nguồn nước đầu vào là nước máy (từ nhà máy nước)
2.390.000 VND
Hết hàng - Sắp có hàng về
Tùy chọn giao hàng
Giao hàng đến
Quận 1, Hồ Chí Minh Thay đổi
 • Chọn tỉnh/thành phố
Không thể ước tính thời gian giao hàng
Xử lý đơn hàng bởi Lazada
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả dễ dàng trong 14 ngày
6 Months Warranty Paper and Invoice
Được bán bởi
Lazada

Giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella +Tặng 1 Bộ lọc diệt khuẩn trị giá 350,000 VND

Pureit là nhãn hiệu lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới. Với máy lọc nước Pureit bạn sẽ dễ dàng có được nguồn nước sạch khuẩn, bụi bẩn và kim loại nặng, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ. Máy lọc nước Pureit sử dụng công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt, sẽ lọc sạch nguồn nước đầu vào là nước máy (từ nhà máy nước) mà không cần phải đun sôi, để bạn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng hằng ngày.

Áp dụng công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt
Với công nghệ lọc nước hàng đầu, bạn có thể lọc trực tiếp nước từ nhà máy nước và sử dụng mà không cần phải đun sôi nước như trước đây. Công nghệ lojch nước hiện đại sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước để bạn luôn có nguồn nước an toàn nhất để sử dụng mỗi ngày.

Đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ
Máy lọc nước Pureit đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ. Do đó, sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp toàn cầu và được người dùng tín nhiệm, đưa vào sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Hướng dẫn lắp đặt

Câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao phải nên sử dụng Máy Lọc Nước Unilever Pureit?
a. Đảm bảo nguồn nước uống sạch an toàn: Máy lọc nước Unilever Pureit loại bỏ tạp chất, thuốc trừ sâu, vi khuẩn và kim loại nặng sắt và chì trong nước, cho gia đình bạn nguồn nước uống sạch an toàn. Nước lọc từ máy đáp ứng các tiêu chuẩn diệt khuẩn nghiêm ngặt nhất của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cho nước uống vi sinh an toàn cũng như được 35 tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu kiểm nghiệm và chứng nhận.
b. Chất lượng lọc tốt nhất cho các nguồn nước máy (nước thủy cục), nước giếng và nước mưa.
c. Không cần sử dụng điện cho máy, không cần đun sôi sau khi lọc.
d. Tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước Unilever Pureit cho phép bạn tiết kiệm chi phí gas hay điện để đun sôi nước hoặc chi phí mua nước đóng bình.
e. Sản phẩm uy tín từ tập đoàn đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995: Unilever Pureit là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Unilever, là nhãn hiệu máy lọc nước gia đình bán chạy nhất thế giới (Nguồn: Verify Market), có mặt trên 13 quốc gia.

2. Máy lọc nước Unilever Pureit có gì khác so với các bộ lọc thông thường ?
a. Unilever Pureit không phải là một bộ lọc giản đơn
b. Đó là một máy lọc nước có chức năng lọc sạch bụi bẩn, chất rắn lơ lửng trong nước, rỉ sắt, chì mà còn loại bỏ tất cả các vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng trong nước, đảm bảo nước sau khi lọc hoàn toàn không chứa vi sinh vật gây bệnh. Các bộ lọc thông thường không có chức năng loại bỏ vi khuẩn, do đó không đảm bảo cho nước uống sạch vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng.

3. Làm sao có thể chắc chắn Máy lọc nước Unilever Pureit an toàn để sử dụng?
Nước lọc từ Máy lọc nước Unilever Pureit đã được kiểm nghiệm và chứng nhận 35 tổ chức kiểm định uy tín tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và trên toàn cầu như Viện Vệ Sinh và Y Học Nhiệt Đới
Tại Việt Nam, nước lọc từ máy được Viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh kiểm nghiệm định kỳ đạt tiêu chuẩn vi sinh, sắt và chì theo Quy Chuẩn Việt Nam vể nước uống đóng chai.

4. Nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có an toàn cho trẻ em?
Nước lọc từ máy là an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

5. Cách hoạt động của dòng máy Excella lọc nước như thế nào?
Máy lọc nước Unilever Pureit dòng máy Excella tích hợp công nghệ 5 bước lọc, đưa nước đầu vào qua một quá trình lọc gồm nhiều bước:
Bước 1: Nước đi qua Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
Bước 2: Nước đi qua Bộ Diệt Khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
Bước 3: Nước đi qua Lưới Lọc Vi Sợi, lọc sạch kim loại nặng sắt và chì trong nước.
Bước 4: Nước đi qua Bộ lọc than hoạt tính, diệt sạch ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, giúp nước không mùi và có vị ngon.
Bước 5: Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

6. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có lọc hết khoáng chất và muối không?
Nguồn nước đầu vào khác nhau có thể chứa nhiều chất khác nhau có ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella loại bỏ các chất như dầu, cát, đất, đất sét, bụi bẩn, chất thải động vật và chất thải thực vật, thuốc trừ sâu và các tạp chất có hại, do đó có khả năng cải thiện mùi vị của nước.
Tuy nhiên, Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất "tốt" có trong nước uống.

7. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có thể hoạt động mà không cần điện không?
Đây là dòng máy không dùng điện và không cần thiết phải nối trực tiếp với đường uống dẫn nước để cấp nước liên tục.

8. Tôi có nên tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển từ sử dụng nước đóng chai không?
Nước uống đóng chai nếu không thuộc về các nhà sản xuất và nhãn hiệu đáng tin cậy thì co thể không đảm bảo về chất lượng.
Trung bình nếu sử dụng 80L nước đóng chai có nhãn hiệu trong một tháng, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 250.000 đồng. Trong khi đó, Máy lọc nước Unilever Pureit có khả năng sử dụng lên tới trên 5 năm trong điều kiện bảo quản thông thường và thay Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn sau khi lọc khoảng 3.000L nước, chi phí đầu tư khoảng 60.000 đồng/tháng, tiết kiệm 190.000 đồng.

9. Khả năng lọc của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella?
Ngăn bên trên của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có công suất 9 lít và ngăn trong suốt có công suất 9 lít. Công suất này được thiết kế dựa trên nhu cầu của một gia đình điển hình, nước chỉ cần được cho đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày. Tuy nhiên nếu cần nhiều hơn 9 lít nước trong một ngày, bạn có thể cấp nước vào ngăn bên trên thường xuyên khi cần thiết và lấy nước tương ứng ra khỏi ngăn trong suốt.

10. Mất bao lâu cho việc có được nước tinh khiết?
Thông thường, phải cần khoảng 3 phút để làm sạch một ly nước (240 ml) và 1.5-2 giờ để lọc sạch 9 lít nước – cũng là công suất trữ nước của ngăn trong suốt.

11. Bao lâu thì tôi cần phải cấp nước vào sản phẩm Pureit?
Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn. Đối với một gia đình có 5 thành viên, chỉ cần cấp nước đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày.

12. Pureit có thể lọc sạch bao nhiêu nước trong một ngày?
Mỗi khi bạn cung cấp đầy nước vào ngăn bên trên của máy, nước sẽ được lọc thành nước uống sạch an toàn chứa tại ngăn trong suốt. Tuy nhiên, bạn nên chừa ra khoảng 2cm trống trong ngăn trong suốt bằng cách không cho thêm nước vào ngăn bên trên của máy để tránh trào nước ra ngoài.

13. Tôi có thể đổ nguồn nước mặn vào máy Unilever Pureit dòng Excella không?
Bạn có thể đổ nguồn nước mặn vào máy, nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ tạp chất, vi khuẩn virus gây hại và kim loại nặng sắt chì. Tuy nhiên, vị của nước sau khi lọc không hoàn toàn loại bỏ được vị mặn vì máy không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất "tốt" có trong nước uống.
Cần chú ý là khi cho nước mặn vào máy có thể gây ra nguy cơ nghẽn cơ chế lọc, và hệ thống lọc có thể gặp trục trặc.

14. Có phải nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có vị đặc biệt?
Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella giữ lại các khoáng chất có sẵn trong nước như canxi và magiê có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên có khả năng tác động đến mùi vị của nước. Những người thường uống nước khử khoáng (ví dụ như nước tinh chất) sẽ cảm thấy mùi vị nước không quen. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại uống nước từ Pureit sẽ giúp bạn quen khẩu vị.

15. Tôi đã mua sản phẩm PureitExcella. Nhưng nước lọc từ Pureit có mùi hơi lạ?
Nước lọc xong đựng trong ngăn trong suốt từ 05 lần lọc đầu tiên sau khi mua máy hoặc khi thay Bộ Diệt Khuẩn mới nên được bỏ đi vì có thể có mùi lạ. Mùi này đến từ mùi nhựa mới của máy hoặc từ chất tiết trùng áp dụng trên các bộ phận của máy để đảm bảo máy sạch khuẩn từ quá trình sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.
Cần lưu ý rằng mặc dù nước lọc từ các lần lọc đầu tiên có thể có mùi lạ nhưng hoàn toàn an toàn ngay cả khi bạn uống. Sau khi xả đi 5 lần lọc đầu tiên, bạn sẽ nhận được nước tinh khiết và tuyệt vời khi trong lần lọc tiếp theo.

16. Tôi cần thay thế bộ phận nào đó của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella khi sử dụng đúng không?
Trong quá trình sử dụng, có một bộ phận cần thay thế là Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit). Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) cần phải được thay thế một khi đèn cảnh báo thời hạn sử dụng chuyển sang màu đỏ và cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, điều đó có nghĩa rằng Bộ Diệt Khuẩn đã hết khả năng sử dụngvà cần phải được thay thế.

17. Các bộ phận của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn là gì?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có bốn bộ phận sau:
+ Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
+ Bộ diệt khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
+ Bộ lọc than hoạt tính diệt sạch ký sinh trùng, giúp nước không mùi và có vị ngon.
+ Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

18. Tôi nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn thường xuyên như thế nào?
Tần suất của việc thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn phụ thuộc vào lượng nước tiêu thụ thực tế và chất lượng nước đầu vào tại nhà bạn. Tuổi thọ của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn khoảng 3.000 lít, 10 tháng cho một gia đình 5 người, tiêu thụ 2 lít nước uống mỗi người mỗi ngày.

19. Chi phí cho Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Giá bán lẻ đề nghị của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn của máy Unilever Pureit dòng Excella là 350.000 đồng.

20. Tôi có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở đâu?
Bạn có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở nơi phân phối sản phẩm trang thương mại điện tử như Lazada

21. Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn có sẵn khi mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn với khả năng lọc 3.000L có bán lẻ sẵn trong thùng sản phẩm mới, chi phí Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn đã được tính trong giá bán của sản phẩm.

22. Làm thế nào để biết thời gian thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Khi chỉ số Cảnh báo thời hạn sử dụng của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn trên thân máy hiển thị màu đỏ thì bạn nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn. Ngoài ra, cơ chế “Tự động tắt” kích hoạt sẽ tắt dòng chảy của nước. Một khi cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước bị rò rỉ.

23. Làm sao tôi biết được khi Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn hết tác dụng nếu không thấy tín hiệu báo?
Nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước tràn từ ngăn bên trên và tràn ra từ các mặt nạ bảo vệ.

24. Các nguyên liệu dùng để làm nên sản phẩm Pureit?
Tất cả các bộ phận của Máy Lọc Nước Unilever Pureit được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, bền, nhựa an toàn thực phẩm, được thiết kế để kéo dài tuổi thọ nhiều năm.

25. Tuổi thọ của Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Máy lọc nước Unilever Pureit Excella được thiết kế để có thể sử dụng ít nhất 5 năm. Với sự bảo trì thích hợp, thời gian sử dụng có thể dài hơn thế.

26. Tôi có thể tự làm sạch máy tại nhà không?
Các bộ phận của máy có cấu tạo đơn giản và có thể dễ dàng làm sạch ở nhà dưới vòi nước chảy.

Thông tin sản phẩm Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella +Tặng 1 Bộ lọc diệt khuẩn trị giá 350,000 VND

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 sản phẩm, 1 Phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn sử dụng, 1 bộ lọc diệt khuẩn
Đặc điểm chung:
SKU PU159HAAA1WCUZVNAMZ-3217734
Màu Xanh đen, trắng
Mẫu mã Pureit Excella
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 64.9x38x35.5
Trọng lượng (KG) 5.9
Sản xuất tại India
Thời gian bảo hành 6 Months
Loại hình bảo hành Warranty Paper and Invoice
Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella +Tặng 1 Bộ lọc diệt khuẩn trị giá 350,000 VND
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Để viết 1 đánh giá chất lượng

Bạn nên:

 • Chỉ đánh giá về sản phẩm và đặc tính của nó.
 • Viết đánh giá dựa trên kinh nghiệm của bản thân.
 • Cho Lazada biết "tại sao" bạn lại cảm thấy như vậy về sản phẩm.

Bạn không nên:

 • Chia sẻ những thông tin không liên quan đến sản phẩm.
 • Chia sẻ thông tin không xác thực, dễ gây hiểu lầm và mang tính chất lừa đảo.
 • Chửi thề, đe dọa, hay sử dụng những từ ngữ không có văn hóa, phân biệt chủng tộc.
 • Chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào.
 • Đưa ra đường link không phải của Lazada.
 • Sử dụng trái phép những thông tin liên quan đến bản quyền và thương hiệu.
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
4.4 trên 5
28 đánh giá 27 nhận xét
 • 5 sao 19
 • 4 sao 5
 • 3 sao 1
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1
Reviews
Nhận xét về sản phẩm
Lọc bởi:
Tất cả sao
 • Tất cả sao
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Sắp xếp theo:
Liên quan
 • Liên quan
 • Gần đây
 • Đánh giá: Từ cao tới thấp
 • Đánh giá: từ thấp đến cao
 • Kinh nghiệm sd máy
  1 năm trước
  Khi mới mua về sau 2 lần lọc đầu thì đổ hết nước ở tất cả các ngăn rồi lọc lại thì sẽ hết mùi clo ngay.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Tốt
  1 năm trước
  Không biết chất lượng sao!vì ko thể đánh giá qua mắt thường đc! Nhưng cảm giác an toàn khi qua hệ thống lọc của máy! Nếu tui có thiệt bi đo độ PH hay kim loại thì sẽ đánh giá chuẩn hơn! Nhưng nhìn chung là sp đẹp, đem lại cảm giác an toàn hơn khi uống nước!!!
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Ok
  1 năm trước
  Sp dung tot nuoc uong ngỗng luc dau hoi co mui Nhung sau se giam bớt mui di. Minh da lua chon dung cho suc khoe gd
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Sản phẩm ko như mong Dịch vụ sau bán hàng 5*
  1 năm trước
  Mình mua máy về nhưng cả nhà từ chối sd vì nc có mùi hôi. Cảm giác như mùi clo. Lazada đã hỗ trợ m rất chuyên nghiệp trong quá trình đổi trả. Vẫn tiếp tục ủng hộ Lazada
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • tốt
  1 năm trước
  máy ban đầu lọc nước có mùi ( tầm khoảng 10 lần đầu ko phải 2-3 lần như quảng cáo) sau đó nước lọc hết mùi uống có vị ngon. tiện lợi tiết kiệm chi phí nước bình cũng như điện.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Sản phẩm chất lượng
  10 tháng trước
  Hiện tại gia đình đang dùng và rất hài lòng về sản phầm này
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Mới mua ngày đầu tiên đã hỏng van đóng mở nước chảy tùm lum.gọi điện tổng đài khiếu nại đến nay gần 2 tháng mới được giải quyết.chế độ bảo hành quá tệ!!
  1 năm trước
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Năm sao
  1 năm trước
  Hàng tốt
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Bốn sao
  1 năm trước
  Hơi cồng kềnh một chút.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
 • Không hài lòng lắm
  1 năm trước
  Nước sau khi lọc có mùi rất nặng và rất khó chịu khi uống. Thậm chí mình đã dùng đến tuần thứ 3 vẫn chưa hết mùi hôi. Thất vọng. Mọi người cẩn thận khi mua.
  Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
  • Không hữu ích
  • Báo cáo lạm dụng
   Vui lòng nhấn Đăng nhập để tiếp tục
{"key":"may-loc-nuoc-pureit-tu-unilever-excella-tang-1-bo-loc-diet-khuantri-gia-350000-vnd-3189275.html"}