Máy tính all in one

10369 sản phẩm tìm thấy trong Máy tính all in one
2.500.000 ₫
(14)
Bình Dương
3.450.000 ₫
4.250.000 ₫-19%
(12)
Hồ Chí Minh
4.087.000 ₫
4.495.700 ₫-9%
Hà Nội
2.370.000 ₫
2.550.000 ₫-7%
Việt Nam
3.700.000 ₫
(2)
Việt Nam
2.290.000 ₫
2.799.000 ₫-18%
Hà Nội
4.400.000 ₫
4.900.000 ₫-10%
Hồ Chí Minh
3.359.000 ₫
4.198.750 ₫-20%
Việt Nam
12.500.000 ₫
14.900.000 ₫-16%
Hồ Chí Minh
9.100.000 ₫
11.650.000 ₫-22%
Hồ Chí Minh
7.199.000 ₫
13.678.000 ₫-47%
Hồ Chí Minh
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

lazada-may-tinh-all-in-one-1

All-in-One – Máy tính cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn

Đối với hầu hết các loại máy tính, máy tính để bàn khác biệt hơn khi sử dụng các thành phần khác nhau. Học sinh tiểu học thường được dạy đó là màn hình, bàn phím, CPU, và chuột. Một số loại máy thậm chí còn phát triển mạnh về cấu hình máy tính để sử dụng cho cá nhân. Và, tất cả điều đó đã thay đổi với sự ra đời của máy tính để bàn All-in-one. Như tên gọi của nó, All-in-one là sự kết hợp tất cả các thành phần riêng biệt của máy tính một cách tối giản, không cồng kềnh giống hình thức của một số máy tính xách tay. Hầu hết các thương hiệu sản xuất máy tính với nhiều thiết kế khác nhau, nhưng tính năng có phần chung; một màn hình lớn với CPU tích hợp, một con chuột không dây riêng biệt và bàn phím kết nối với nó.
Mục đích của thiết kế máy tính để bàn này là đơn giản - để cung cấp cho người dùng nhiều không gian. Thiết kế nhỏ gọn của máy tính này cũng có nghĩa là không gian cần thiết cho các thành phần của nó sẽ được tối giãn. Hầu hết các văn phòng sử dụng loại máy tính này để không gian văn phòng là lộn xộn và có thể làm việc tối đa với một máy tính tối thiểu như vậy. Tất nhiên PC mới này không chỉ đơn giản được thiết kế cho các chuyên gia. Với sự tiến bộ của công nghệ, và sự phát triển của con người phụ thuộc vào nó, các máy tính này đang trở thành một điều cần thiết trong nhà của bạn. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người đang ngày càng ưa chuộng máy tính đặc biệt này, và việc tìm kiếm các máy tính để bàn mà họ cần. Hơn nữa, máy tính All-in-One cũng được chia thành các chức năng, tính năng, kích thước, màu sắc, hình dạng, và thiết kế tương tự như các máy tính khác, mà chắc chắn cả người mới và người hâm mộ sẽ thích nó.


Nhu cầu sử dụng máy tính

Các văn phòng sử dụng máy cho công việc, trong khi tại nhà là thường dùng để thư giãn. Rõ ràng, sự khác biệt trong các địa điểm là quá rõ ràng. Tất nhiên, cho dù là không gian, thời gian, con người, và thậm chí cả văn hóa, tất cả mọi người sẽ thích ở nhà hơn văn phòng như bạn muốn thư giãn hơn là làm việc. Tuy nhiên, các máy tính sử dụng cho công việc cũng có thể được áp dụng tại nhà. Điều này cho thấy cách sử dụng linh hoạt và hữu dụng của các thiết bị này.
Trong bất cứ hai nơi bạn đang ở và làm việc, các máy tính có xu hướng phù hợp cho cả hai địa điểm. Ở nhà, máy tính để bàn được sử dụng cho các trò chơi, chat, online, duyệt các trang web mạng và nhiều thứ khác Internet có thể cung cấp cho bạn chỉ để dành thời gian giải trí của bạn. Tại văn phòng, trong khi đó, nó được nhiều hơn cho khối lượng công việc, thuyết trình, và các tài liệu quan trọng mà bạn cần lưu trữ. Dù máy tính có rất nhiều công dụng, nhưng bạn luôn dễ dàng sở hữu sở hữu các máy tính có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ và giải trí... tất cả trong một thương hiệu mới và nhỏ hơn, nhưng máy tính để bàn mạnh mẽ hơn.


lazada-may-tinh-all-in-one-2

  Máy tính để bàn

 • Mô tả : Máy tính để bàn All-in-one có thiết kế tương tự như máy tính thường nhưng tối giản nhất để tiết kiệm không gian cho bạn.
 • Đặc điểm : Có thiết kế tối giản với một màn hình lớn cùng CPU tích hợp, một con chuột không dây riêng biệt và bàn phím kết nối với nó.
 • Ưu điểm : Máy tính để bạn All-in-one có thể sử dụng cho cả công việc và giải trí đồng thời tiết kiệm không gian phòng.
 • Thương hiệu : Các thương hiệu máy tính lớn như máy tính all-in-one Apple, máy tính all-in-one HP, máy tính all-in-one Lenovo… và một số thương hiệu khác.

  Máy tính xách tay

 • Mô tả : Máy tính xách tay với đầy đủ chức năng, có thể kết nối thêm các phụ kiện máy tính như bàn phím, chuột… và tiện lợi khi di chuyển.
 • Đặc điểm : Có thiết kế nhỏ gọn và có cùng chức năng như những laptop bình thường khác.
 • Ưu điểm : Máy tính xách tay có thể sử dụng cho cả công việc và giải trí đồng thời rất tiện lợi khi có thể mang theo khi di chuyển.
 • Thương hiệu : Các thương hiệu máy tính lớn như Lenovo, Asus, HP, … và một số thương hiệu khác.

Tại sao nên mua máy tính All-in-one tại Lazada

Tại đây, Lazada.vn luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy tính All-in-one. Bạn có thể tìm kiếm, tìm hiểu về mọi vấn đề về sản phẩm để có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích, đồng thời luôn có những chương trình khuyến mãi hấp đang chờ bạn. Còn chờ gì nữa mà không đến với Lazada.vn để được mua hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí.