Tất cả danh mục
 • Home
 • Nạp tiền nhanh
 • Bạn muốn nạp tiền điện thoại nhanh chóng?

  Đăng nhập tại đây

  Nạp tiền điện thoại

  • Giá trị nạp tiền

   • Thanh toán được chấp nhận

    Phản hồi

    Trung tâm hỗ trợ

    Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến – Tiện lợi và thần tốc

    Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp hết tiền điện thoại nhưng gần đó lại không có nơi nào bán thẻ? Hay như khi bạn đang quá bận rộn, không có thời gian và không thể nhờ ai đó mua dùm thẻ điện thoại trong lúc cần thiết? Để giải quyết những trường hợp trên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc nạp điện thoại trực tuyến chính là một giải pháp hết sức nhanh chóng và thông minh.

    Vốn dĩ là một trong những nhà phân phối mã thẻ điện thoại lớn hàng đầu Việt Nam, Lazada.vn đã nhanh chóng đưa công nghệ này tích hợp vào website, giúp bạn có thể mua thẻ cào Mobifone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel 100k, 500k,… với đầy đủ mệnh giá hoặc nạp trực tiếp tới số điện thoại chỉ trong vài phút. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ này và cập nhật nhanh nhất những thông tin Vinaphone, Viettel và Mobifone khuyến mãi với Lazada.vn!

    Thẻ cào siêu rẻ khi mua trực tuyến tại Lazada.vn

    Có nhiều khách hàng hỏi rằng mua thẻ cào trực tuyến có được áp dụng khuyến mãi không? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy thì hãy yên tâm nhé. Khi bạn mua mã thẻ Viettel, thẻ Vinaphone và cả thẻ Mobifone trực tuyến, mã sẽ được nhắn tin đến số điện thoại của bạn bao gồm cả mã nạp tiền lẫn số seri.

    Bạn sẽ sử dụng mã này như mã mới được cào từ thẻ giấy và khi có chương trình khuyến mãi 50% thì bạn vẫn được hưởng. Một lưu ý là khuyến mãi nạp thẻ sẽ được áp dụng cho mua mã thẻ trực tuyến nhưng không áp dụng cho việc nạp thẻ trực tuyến nhé.

    Vinaphone, Viettel, Mobifone khuyến mãi khi nào?

   • Viettel khuyến mãi: Nhà mạng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp có điều kiện hoặc cho tất cả các thuê bao. Thông thường, cuối tháng trong khoảng ngày 27-31 mỗi tháng là khoảng thời gian Viettel áp dụng Ngày Vàng tặng 50% toàn quốc.
   • Mobifone khuyến mãi: Đối với thuê bao Mobifone, nếu bạn không hay được nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng này thì thời điểm lý tưởng để bạn chuẩn bị nạp tiền là vào ngày đầu tháng. Chương trình khuyến mãi Mobifone thường từ ngày 1 đến ngày 5 mỗi tháng.
   • Vinaphone khuyến mãi: Nếu thuê bao Vinaphone của bạn không được nằm trong danh sách khuyến mãi đặc biệt thì các bạn hãy tranh thủ nạp tiền vào những ngày giữa tháng nhé. Vinaphone thường tổ chức Ngày Vàng tặng 50% toàn quốc từ ngày 12 đến 15 đấy.
   • Mã thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone và thẻ Viettel có bao nhiêu số?

   • Viettel: Số seri và mã thẻ Viettel đều có 13 chữ số.
   • Mobifone: Mã thẻ Mobi có 12 chữ số và seri 15 chữ số.
   • Vinaphone: Mã thẻ Vinaphone có 13 chữ số và seri 11 chữ số.
   • Những vấn đề thường gặp khi mua thẻ cào trực tuyến

    Khi mua thẻ cào online, mã sẽ được gửi vào điện thoại dưới dạng tin nhắn vì thế, bạn sẽ tránh được rủi ro như thẻ bị ướt, thẻ bị rách. Đối với trường hợp thẻ không nạp được, thẻ hết hạn, thẻ bị hết hạn, thẻ bị khóa… bạn cũng không cần lo lắng vì mã thẻ online không có hạn nên sẽ không gặp phải trường hợp đó.

    Nhưng vậy, với những thông tin trên, việc mua mã hay nạp thẻ trực tuyến rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là “cứu cánh” trong những lúc cần thiết. Chỉ cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và cung cấp tài khoản ngân hàng tại Lazada.vn là xong. Rất nhanh chóng và tiện lợi, hãy cùng trải nghiệm bạn nhé!