Bộ Chia Tín Hiệu Cáp Pacific

89 sản phẩm tìm thấy trong Pacific
290.000 ₫
450.000 ₫-36%
(15)
Hồ Chí Minh
132.000 ₫
220.000 ₫-40%
Hồ Chí Minh
750.000 ₫
1.460.000 ₫-49%
(1)
Hồ Chí Minh

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Pacific – Thương hiệu điện tử uy tín đáp ứng yêu cầu sử dụng công nghệ cao của khách hàng

Là một thương hiệu nổi bật với các dòng sản phẩm thiết bị điện tử, công nghệ phục vụ đời sống, nhu cầu sử dụng công nghệ của khách hàng, Pacific là lựa chọn chất lượng, tiện ích của rất nhiều khách hàng Việt. Sản phẩm của Pacific trực tiếp phục vụ đời sống của mọi người, đặc biệt là nhu cầu sử dụng tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu truyền hình cáp,… Những nhu cầu này xuất hiện phổ biến trong đời sống hàng ngày và sản phẩm của Pacific vì vậy cũng rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng.


Các sản phẩm nổi bật của Pacific trên thị trường

Thương hiệu Pacific được biết đến rộng rãi trên thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ vô cùng tiện ích như bộ khuếch đại truyền hình cáp, bộ chia truyền hình cáp,… Các sản phẩm này sử dụng một cách đơn giản nhưng phát huy hiệu quả rõ rệt, hỗ trợ nhu cầu giải trí của khách hàng.


Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ thương hiệu Pacific

 • Sản phẩm công nghệ cao, ứng dụng tiện ích trong đời sống.
 • Dễ lắp đặt, cho hình ảnh rõ nét.
 • Phương thức kết nối đơn giản, người dùng có thể áp dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn.
  • Bộ khuếch đại truyền hình cáp Pacific

  • Tổng quan: Đây là thiết bị giúp tăng cường độ sóng, mở rộng tần số, giảm thiểu các tình trạng như nhiễu, hạt, đồng thời giúp giảm suy tín hiệu khi đi âm tường, có mạch lọc nhiễu tín hiệu, là lựa chọn tốt nhất cho hộ gia đình, khách sạn nhỏ, nhà trọ, nhà nghỉ và các tổ chức, các đơn vị có nhu cầu sử dụng dưới 10 ti vi.
  • Ưu điểm: Được trang bị các tính năng cao cấp nhất, an toàn tuyệt đối với công nghệ chống rò rỉ điện mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hiệu quả sử dụng cao, ứng dụng một cách rộng rãi, có khả năng khuếch đại tín hiệu ngoài trời, hỗ trợ hoàn hảo cho nhu cầu giải trí của khách hàng.

   Bộ chia truyền hình cáp Pacific

  • Tổng quan: Là sản phẩm ứng dụng vào việc chia truyền hình cáp thường, truyền hình cáp kỹ thuật số, ứng dụng hiệu quả trong việc chia sẻ tín hiệu 1 đâu vào 8 đầu ra, được dùng chia tín hiệu truyền hình cáp, truyền hình cáp kỹ thuật số, tín hiệu truyền hình vệ tinh, tín hiệu truyền hình cáp Internet, chia tín hiệu camera...
  • Ưu điểm: Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao, sử dụng một cách tiện ích, đem lại hiệu quả, tín hiệu chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Mua bộ chia, bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific từ Lazada.vn

  Các dòng sản phẩm công nghệ tiện ích, chất lượng từ thương hiệu Pacific đang được Lazada cung cấp đến khách hàng với mức giá cạnh tranh đầy hấp dẫn, đây sẽ là những thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí thông qua tín hiệu truyền hình cáp của khách hàng Liên hệ Lazada để sở hữu ngay các sản phẩm hoàn hảo này, được hưởng chính sách giao hàng tận nơi, đổi trả sản phẩm miễn phí vô cùng ưu đãi, bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng và mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Lazada.