Phim cách nhiệt 3M chính hãng

Search No Result
We're sorry. We cannot find any matches for your search term.

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Thương hiệu 3M - Thương hiệu sản phẩm công nghệ uy tín

3M là nhà phát minh ra phim cách nhiệt đầu tiên thế giới, là thương hiệu uy tín đến từ Mỹ và trên thế giới. Hiện nay, 3M đang hoạt đông tại hơn 70 quốc gia và các sản phẩm của 3M thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như dụng cụ nhà cửa, thiết bị phụ kiện ô tô và thiết bị bảo vệ an toàn. Trang web thương mại điện tử Lazada.vn đang cung cấp những sảm phẩm của 3m chính hãng giá với giá ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn và gia đình cảm thấy thoải mái trong cuộc sống.


Phim cách nhiệt 3M - Hiệu quả chống nóng vượt trôi cho xe hơi

Xe bị nóng, xe bị chói, xe mới hay xe đi lâu thì cách xử lý hiệu quả nhất chính là dán phim cách nhiệt chống nắng nắng, từng loại xe sẽ có loại phim cách nhiệt phù hợp, do đó phim cách nhiệt 3M là sự lựa chọn hàng đầu. Phim cách nhiệt của 3M được sản xuất theo công trình khép kín, áp dụng công nghệ sản hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Đặc tính nổi bật của phim cách nhiệt 3M là công nghệ Nano tân tiết bậc nhất thế giới, ngăn chặn 99,9% tia tử ngoại ngăn ngừa ung thư da, tính thẩm mỹ cao, giảm độ khó chịu do ánh sánh mặt trời gây lại, bảo vệ đồ đạc trong xe và độ bảo hành cao, bảo hành 10 năm. Lazada là nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3M, gồm hai gói tiêu chuẩn và cao cấp dành cho ô tô loại 5 chỗ và 7 chỗ, nên bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho xe ô tô của bạn. Hãy nhanh tay mua phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Lazada để nhận được Voucher 30% từ ngày 04/10/2016 đến hết ngày 20/11/2016 , tức là bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm 30% so với giá trước đây. Thật hấp dẫn phải không nào?
Lazada luôn bán những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả cạnh tranh so với thị trường nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm từ 3M một thương hiệu uy tín hiện nay.