Phụ kiện Camera Thể Thao & Hành Động

24613 sản phẩm tìm thấy trong Phụ kiện Camera Thể Thao & Hành Động
90.000 ₫
164.000 ₫-45%
(11)
Hà Nội
50.000 ₫
60.000 ₫-17%
(19)
Hà Nội
280.000 ₫
399.000 ₫-30%
(80)
Hồ Chí Minh
328.000 ₫
369.000 ₫-11%
(14)
Hồ Chí Minh
109.000 ₫
189.000 ₫-42%
(4)
Hà Nội
245.000 ₫
300.000 ₫-18%
(2)
Hà Nội
250.000 ₫
320.000 ₫-22%
(2)
Hà Nội
85.000 ₫
100.000 ₫-15%
(1)
Hà Nội
200.000 ₫
220.000 ₫-9%
(1)
Hà Nội

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

lazada-phu-kien-camera-the-thao-hanh-dong

Những phụ kiện hỗ trợ cho máy ảnh và máy quay phim

Đối với những sản phẩm thiết bị điện tử, bản thân chúng có chất lượng tốt thì chưa hẳn đã đủ. Bởi vì đó là những món đồ được con người sử dụng hằng ngày, cho dù có tốt đến đâu thì một thời gian sau nó cũng sẽ phải xuống cấp nếu như chúng ta không biết cách bảo quản chúng. Do đó những sản phẩm phụ kiện ra đời nhằm hỗ trợ thêm cho các khách hàng có thể sử dụng đồ dùng công nghệ đúng cách. Những sản phẩm máy ảnh và máy quay phim vốn là sản phẩm công nghệ cao do đó lại càng đòi hỏi những phụ kiện để có thể sử dụng được tốt hơn. Những phụ kiện máy ảnh máy quay phim thì cũng có tương đối nhiều loại nhưng thường được chia thành hai nhóm chính đó là phụ kiện bảo vệ và phụ kiện hỗ trợ sử dụng. Hãy trang bị đầy đủ những phụ kiện máy ảnh máy quay phim để có thể sử dụng chúng được lâu bền bạn nhé!


Sự đa dạng của những phụ kiện camera, thể thao và hành động

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể tìm thấy được bất cứ những sản phẩm phụ kiện nào, chúng đa dạng và luôn cần thiết. Thông thường đối với những chiếc máy quay thì ống kính là khá quan trọng vì chúng sẽ trực tiếp quay những gì mà bạn muốn quay, do đó chắn chắn là bạn cần phải trang bị cho chiếc máy quay phim của bạn những lớp vỏ bảo vệ cho ống kính hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần nên chuẩn bị những phụ kiện khác như là giá đỡ, tay cầm, bao da để giữ cho những máy luôn luôn được mới. Và cũng đừng quên làm vệ sinh cho những chiếc máy quay để chúng luôn được sạch sẽ và luôn như mới bạn nhé!


lazada-phu-kien-camera-the-thao-hanh-dong-1

    Phụ kiện bảo vệ

  • Phụ kiện bảo vệ ống kính: phụ kiện bảo vệ ống kính được làm từ thủy tinh cao cấp bền bỉ có thể chịu được những va đập mạnh và hơn hết là chúng có thể được sử dụng cho những chiếc flycam. Bạn có thể chọn những phụ kiện bảo vệ ống kính đến từ thương hiệu GoPro để sử dụng được tốt hơn bạn nhé!
  • Phụ kiện chống nước : Vào nước là điều mà người dùng luôn lo lắng đối với những chiếc camera của mình, thế nhưng với phụ kiện chống nước thì điều đó không còn đáng lo ngại nữa. Với những bộ vỏ chống nước hữu hiệu sẽ giúp cho chiếc camera của bạn luôn được an toàn.

    Phụ kiện hỗ trợ sử dụng

  • Giá đỡ: Giá đỡ đóng vai trò rất lớn trong việc quay phim. Bạn không thể hoàn toàn cầm chiếc máy trên tay 24/24 được, những lúc ấy thì vai trò của những chiếc giá đỡ là vô cùng quan trọng đấy.
  • Dây đeo cố định: Những chiếc dây đeo cố định sẽ giúp cho chiếc camera của bạn trở nên vững chắc hơn khi chúng được sử dụng. Bạn có thể đeo những phụ kiện nay trên bất cứ chỗ nào ở tay của bạn.

Chọn mua những phụ kiện máy quay phim, máy ảnh tại Lazada.vn

Bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ tìm mua ở đâu những mặt hàng phụ kiện máy ảnh và máy quay phim ưng ý hiện nay trên thị trường. Hãy đến ngay với website thương mại điện tử Lazada.vn để có thể trải nghiệm mua hàng một cách thật là hiệu quả. Lazada có những mặt hàng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau từ nhiều ngành hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Lazada cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vô cùng đình đám tạo điều kiện cho các khách hàng có thể mua hàng với những mức giá ưu đãi. Hãy đến với Lazada ngày hôm nay để có cơ hội nhận hàng bạn nhé!