Lăn Khử Mùi Refre

34 sản phẩm tìm thấy trong Refre
70.000 ₫
Việt Nam
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Refre - thương hiệu đến từ xứ lạ Nhật Bản

Refre là thương hiệu đến từ đất nước hoa anh đào nở Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm uy tín trên thị trường Việt Nam. Là một thương hiệu của tập đoàn Rohto-Mentholatum, Nhật Bản, Refre được thành lập vào đầu năm 1899. Hiện nay, sản phẩm của Rohto-Mentholatum đã có mặt rộng rãi tại hơn 100 quốc gia trên thế giới với sự đa dạng về mẫu mã, hương thơm của sản phẩm. Bắt đầu gia nhập thị trường Việt từ năm 1996, Refre với sản phẩm chính là chăm sóc mắt New V.Rohto và son môi LipIce đã chinh phục thị trường tiêu thụ với những bước đi đầu rất vững chắc. Từ đó đến nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tập đoàn luôn nỗ lực liên tục cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm mới.


Sự đa dạng trong các sản phẩm của Refre

Sự xuất hiện của thương hiệu Refre đã tạo nên một cơn sốt mua sắm không chỉ tại Việt Nam mà rộng khắp thế giới. Thương hiệu lăn khử mùi và toàn thân Refre đã được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi chính chất lượng cũng như mùi hương của nó. Dòng sản phẩm của Refre rất đã dạng về mẫu mã cũng như công dụng cùng mùi hương tự nhiên, thoang thoảng rất được ưu chuộng. Refre mang đến sự tự tin suốt cả ngày. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa mùi hương tùy vào sở thích cũng như hoàn cảnh. Các lựa chọn tiêu biểu cho bạn như: hương Cherie, hương Sophis, hương nước hoa Roise,....


  Lăn khử mùi Refre

 • Tổng quan: Lăn khử mùi Refre cho tác động sâu bên trong, khử mùi và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả suốt cả ngày. Kết hợp 3 tác động trắng da hữu hiệu, lăn khử mùi Refre đem đến giải pháp hoàn hảo cho ngày dài năng động.
 • Ưu điểm: Dạng lăn rất dễ sử dụng và mang theo cho mỗi cuộc vui chơi. Hương thơm dịu nhẹ, kếp hợp bổ trợ các vitamin giúp da sáng dần trông thấy.

  Xịt khử mùi Refre

 • Tổng quan: Xịt khử mùi vùng da dưới cánh tay Refre là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng cá tính, tự tin.
 • Ưu điểm: Sản phẩm xịt khử mùi vùng da dưới cánh tay Refre dạng xịt nhỏ gọn, tiện lợi, khô thoáng nhanh. Khử mùi và ngăn tiết mồ hôi suốt ngày dài. Đặc biệt đầu xịt không tiếp xúc trực tiếp với da nên tránh tình trạng nhiễm khuẩn trở lại vào trong chai.

  Xịt khử mùi toàn thân Refre

 • Tổng quan: Nước hoa toàn thân Refre với đặc tính khử mùi hiệu quả nhờ công thức Pro-Active ngăn cản sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi cơ thể.
 • Ưu điểm: Hương thơm khuấy động không gian, xịt toàn thân nhỏ gọn, tiện lợi.

Mua sản phẩm Refre tại kênh bán hàng Lazada.vn uy tín và tiện lợi

Lazada tự hào là kênh bánh hàng online mạnh tại Việt Nam với các mẫu mã, mặt hàng đa dạng, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với giá thành phải chăng, ổn định. Sản phẩm thương hiệu Refre đã có mặt tại gian hàng của Lazada với nhiều mặt hàng khác nhau cho bạn gái thỏa sức chọn lựa. Đừng quên những khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi và chọn Mua ngay em nhé để mua sắm thỏa thích.