Thiết bị đeo công nghệ Apple

2 sản phẩm tìm thấy trong Thiết bị đeo công nghệ
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Apple - Thương hiệu hàng đầu thế giới

Trong quá khứ khi bạn nói “apple” (táo) điều đầu tiên bật lên trong tâm trí của mọi người là một loại trái cây. Sau năm 2007, khi bạn nói “apple”, một số người sẽ vẫn còn nghĩ về trái cây, nhưng hầu hết mọi người ngay lập tức sẽ nghĩ: iPod, iPhone, iPad, MacBook, iMac, và Apple Watch. Apple đã trở thành một trong những nhà sáng tạo hàng đầu thế giới cho máy nghe nhạc, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính nói chung.
Kể từ đầu những năm 2000, Apple Inc. đã phát hành nhiều tiện ích giúp định hình thế giới công nghệ ngày nay. Những sản phẩm này bao gồm iPod (Classic, Mini, Shuffle, Nano và Touch), iPhone, MacBook, iMac, iPad, và Apple Watch, mặc dù một số các sản phẩm này đã bị tạm dừng, hầu hết trong số chúng vẫn được sản xuất và gần như mỗi năm, thương hiệu này lại phát hành một thế hệ mới cho mỗi sản phẩm.


Các thiết bị đeo công nghệ thương hiệu Apple

Để chọn một chiếc đồng hồ thông minh, cũng như những thiết bị đeo được khác, nó phải thể hiện được sự thẩm mỹ và tiện dụng. Vì vậy, sự ra đời của Apple Watch để bạn có thể cảm thấy yêu nó khi sử dụng hằng ngày và nhớ đeo trên tay hằng ngày vào mỗi buổi sáng. Nắm bắt thời gian một cách chính xác nhất, Apple Watch cho bạn xem giờ hiệu quả nhất, tiện dụng nhất. Tương thích với iPhone, Apple Watch sẽ dựa trên GPS xác định vị trí của bạn và đưa ra thời gian chính xác nhất dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.


    Đồng hồ thông minh SmartWatch Apple

  • Thiết kế: Phong cách của mỗi người là khác biệt, vì vậy Apple Watch mang đến cho bạn hai kích thước khác nhau: 38mm và 42mm. Và ba phiên bản khác nhau: thép không gỉ, nhôm và mạ vàng 18-karat.
  • Tính năng: Nó có thể theo dõi đa dạng các hoạt động của bạn bằng việc thu thập nhiều loại dữ liệu. Nó sử dụng một gia tốc để đo tổng số lần chuyển động cơ thể và theo dõi nhịp tim kết hợp với Wi-Fi và GPS để đưa ra những điều chỉnh chính xác nhất.
  • Ưu điểm: Màn hình Retina Display có mặt trên Apple Watch thể hiện những ưu điểm vượt trội, được gia công tinh xảo và được đánh bóng từ tinh thể sapphire. Mật độ điểm ảnh cực cao làm cho các con số hoặc văn bản trở nên dễ đọc ngay cả khi bạn đang di chuyển. Hình ảnh và đồ họa sắc nét, độ tương phản cực ấn tượng. Và cách sử dụng năng lượng của màn hình là vô cùng hiệu quả, cho bạn sử dụng suốt cả ngày dài.
lazada-thiet-bi-deo-cong-nghe-APPLE

Mua các thiết bị đeo công nghệ thương hiệu Apple tại Lazada.vn

Để sở hữu sản phẩm đồng hồ thông minh không chỉ Apple Watch mà còn từ rất nhiều các thương hiệu khác như smartwatch Uwatch, Samsung Gear, smartwatch Sony,… hãy click ngay Lazada.vn và đặt mua 24/7 mọi lúc mọi nơi. Tại Lazada luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất từ Apple đảm bảo hàng chính hãng, có chứng thực thương hiệu, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như các chính sách bảo hành, đổi trả hàng vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần truy cập Lazada.vn, một thế giới với hàng triệu sản phẩm chính hãng giá rẻ tại Lazada nằm ngay trong tầm tay bạn.