Thuốc lá điện tử

8355 sản phẩm tìm thấy trong Thuốc lá điện tử
57.000 ₫
105.000 ₫-46%
(34)
Việt Nam
189.999 ₫
360.000 ₫-47%
(3)
Hà Nam
46.000 ₫
92.000 ₫-50%
(13)
Hà Nội
Danh mục liên quan

Lựa chọn của Nhà Bán Hàng

Thuốc lá điện tử – Trải nghiệm thuốc lá điện tử và chăm lo sức khỏe của bạn

Ngay cả trên hộp thuốc lá, chúng ta cũng được cảnh báo rằng hút thuốc lá có thể gây nghiện và nó thực sự không tốt cho sức khỏe. Không phải tự nhiên mà các quảng cáo cảnh báo chúng ta, chúng ta đều biết rằng bỏ thuốc không phải là việc dễ dàng và chúng ta không thể làm điều đó ngay khi chúng ta muốn. Với sự ra đời của thuốc lá điện tử, những gánh nặng của người hút thuốc lá sẽ được giải quyết. Bất cứ ai, những người hút thuốc hay không, có thể dùng thuốc lá điện tử mà không có cảm giác tội lỗi. Đó là sự hài lòng, cảm giác an toàn giống như khi các bạn hút điếu thuốc nhưng nó không làm hỏng cơ thể của bạn như mọi khi.


Thuốc lá điện tử phù hợp với mọi người

Thuốc lá điện tử dành cho những người muốn thử hút thuốc lần đầu tiên và cho những người đã được hút thuốc trong một thời gian dài nhưng muốn có một sự thay đổi. Thuốc lá điện tử thực sự là một điếu thuốc nhưng bạn sẽ không có cảm giác tội lỗi quá mức khi mà bạn dùng nó so với một điếu thuốc lá bình thường. Thêm vào đó, nó không rút ngắn cuộc sống của bạn như những gì thuốc lá thường xuyên làm. Thú vị hơn với thuốc lá điện tử bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau như vani, sô cô la, và dâu tây khi sử dụng nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử để bạn có thể thêm hứng thú khi thưởng thức. Vì sức khỏe của bạn, còn chần chừ gì mà không chuyển sang dùng thuốc lá điện tử ngay bây giờ nào!


lazada-thuoc-la-dien-tu

    Thuốc lá điện tử

  • Lợi ích: Có ít nicotine so với thuốc lá truyền thống, hương vị tùy theo ý thích của bạn.
  • Tính năng: Dùng pin sạc và có thể sử dụng bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi nào.
  • Thương hiệu: Những thương hiệu cung cấp thuốc lá điện tử nổi tiếng gồm có Ego, Ego King, Liquefaction, Kangertech, D-Link, X-Fire và một số nhãn hiệu khác.

    Tinh dầu thuốc lá điện tử

  • Lợi ích: Có thể trộn và kết hợp để tạo ra hương vị mới, tăng thêm sự hứng thú để trải nghiệm thuốc lá điện tử của bạn.
  • Tính năng: Không DEG và các chất độc hại khác.
  • Thương hiệu: Ego, Ego King, hóa lỏng, Nemesis, X-Fire và các thương hiệu khác là nhà cung cấp tinh dầu trái cây ngon cho thuốc lá điện tử của bạn.

Mua thuốc lá điện tử chất lượng tại Lazada

Mua sắm online tại Lazada không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mại và ưu đãi đặc biệt từ Lazada. Các sản phẩm thuốc lá điện tử tại Lazada được bán với giá cực hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng đều được giao hàng tận nơi, cùng nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay mua ngay những sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cao tại Lazada để có được trải nghiệm mua sắm online cực thú vị bạn nhé!