TutiCare (Hà Nội)

234.000 ₫
159.000 ₫
301.000 ₫
312.000 ₫
Thương hiệu
Dịch vụ
Giá
-
Đánh giá
Lên
Lên
Lên
Lên

Chuỗi sản phẩm cho bé uy tín – TutiCare

Vài năm trở lại đây, trước tình hình thực phẩm và đồ dùng đang ngày càng lạm dụng hóa chất có hại. Nỗi lo lắng cho người lớn một thì lo cho trẻ sơ sinh mười. Trước tình hình đó, TutiCare ra đời như là một cửa hàng chuyên cung cấp đồ dùng cho bé chất lượng tốt, chính hãng. Hiện nay, TutiCare là hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé chính hãng với giá tốt nhất. Các sản phẩm bán tại TutiCare đều được kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

Nhiều đồ dùng chính hãng được bà mẹ tin dùng từ TutiCare

Để chuẩn bị cho bé thì có vô số thứ bạn cần phải quan tâm như quần áo, tã, dụng cụ vệ sinh… Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm cho bé mà TutiCare đang bán như tã, bạn có thể chọn tã vải hoặc loại tã dùng một lần nhưng chắc chắn là bạn sẽ phải trữ sẵn rất nhiều tã đấy nhé! Bạn sẽ phải thay tã cho bé rất nhiều trong giai đoạn này và chắc bạn cũng không muốn phải chạy đi mua tã cho con lúc nữa đêm đâu nhỉ? Nếu bạn dùng tã dùng một lần, bạn nên mua sẵn một bịch tã với kích cỡ lớn hơn vì các bé sẽ lớn lên rất nhanh. Còn nếu bạn sử dụng tã vải cho con, bạn cũng nên mua một bịch tã dùng một lần đề phòng trường hợp khẩn cấp. Đối với sữa dành cho bé thì dù là cho con bú sữa mẹ hay là sữa công thức thì bình sữa và núm vú vẫn là thứ cần thiết mà bạn phải có. Nếu bạn cho con bú sữa mẹ thì có lẽ bạn cũng sẽ cần thêm một chiếc máy vắt sữa nữa. Chiếc máy này sẽ giúp bạn vắt sẵn sữa để dành cho con bú sau hoặc để người khác cho con uống sữa trong khi bạn nghỉ ngơi một chút.


lazada-do-dung-cho-be-tuticare

Mua online đồ dùng cho bé TutiCare tại Lazada.vn

TutiCare là thương hiệu uy tín được nhiều bà mẹ tin dùng cho con nhỏ của mình. Hiện nay bạn không chỉ có thể mua đồ dùng cho bé trên TutiCare mà còn có thể đặt mua trực tuyến trên Lazada.vn với mức giảm giá cực tốt đi kèm là dịch vụ vận chuyển hàng miễn phí nhanh chóng của chúng tôi nữa đấy. Truy cập ngay Lazada.vn hôm nay nào! Thảnh thơi mua sắm – không lo về giá tại Lazada.vn.