Hệ thống thắng xe an toàn cho chiếc xe hơi của bạn

Mỗi chiếc xe mô tô, xe ô tô vận hành ổn định được là nhờ sự kết hợp từ nhiều hệ thống khác nhau, trong số đó, không thể thiếu những thành phần đóng vai trò kiểm soát tốc độ, bảo đảm an toàn cho xe như hệ thống thắng xe. Việc lựa chọn phanh xe phù hợp để lắp đặt cho chiếc xe của mình là bí quyết mang đến sự an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.


Cách lựa chọn hệ thống thắng xe

Lựa chọn trang bị hệ thống phanh xe máy ô tô là điều quan trọng và cần thiết nhằm bảo đảm tối đa an toàn khi tham gia giao thông. Bạn cần quan tâm đến một số các yếu tố cần thiết. Hệ thống phanh xe nào tương thích với chiếc xe của bạn: cần nghiên cứu trước những hệ thống phanh ô tô xe máy nào phù hợp và tương thích với chiếc xe của bạn, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng với đó chính là khả năng vận hành, hệ thống thắng xe cần có khả năng vận hành tốt, bảo đảm an toàn, sẵn sàng giúp người lái xe xử lý khi phanh gấp, phanh đột ngột. Độ bền cũng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm để được tư vấn thêm.


  Hệ thống phanh xe máy

 • Thông tin: Xe máy thông thường sử dụng hai hệ thống thắng xe để điều khiển, đó là thắng chân và thắng tay, thông thường người lái xe thường sử dụng thắng chân trong khi lái xe, còn thắng tay thì đa phần là kiểu thắng gấp. Đối với xe tay ga thì sử dụng thắng tay là chủ yếu.
 • Ưu điểm: Các loại thắng xe máy này có độ bền cao, khả năng bắt thắng tốt .

  Hệ thống thắng xe ô tô

 • Thông tin: Ô tô dùng chủ yếu là thắng chân tích hợp trong xe ngay dưới bánh lái để người điều khiển xe có thể dễ dàng thắng kịp thời
 • Ưu điểm: Trang bị tính năng chống bó cứng phanh, bảo đảm an toàn, tăng khả năng xử lý trong trưường hợp khẩn cấp. Ứng dụng cho loại xe có kích thước bánh xe từ 17 inch trở lên.

  Hệ thống thắng xe máy với bánh xe kích thước lớn

 • Thông tin: Hệ thống thắng xe máy với bánh xe kích thước lớn này cũng đa phần là kiểu thắng chân hoặc là thắng tay khi có thắng gấp.
 • Ưu điểm: Nâng cao đáng kể độ an toàn cho xe, khả năng xử lý được tăng cường.

Mua vật dụng hệ thống thắng xe chất lượng, giá cực ưu đãi tại Lazada

Những hệ thống thắng xe mới nhất với công nghệ hiện đại hàng đầu đang được Lazada giới thiệu đến khách hàng, các sản phẩm hệ thống thắng xe hiện có trên Lazada đáp ứng được cho cả xe máy lẫn xe hơi. Hãy tham khảo những sản phẩm công nghệ cao này để trang bị cho chiếc xe của bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông. Lazada, giao hàng tận nơi miễn phí, mang đến sự an tâm, hài lòng cho mọi khách hàng.