unuse category 6101

9 sản phẩm tìm thấy trong Đèn ô tô, xe máy
229.000 ₫
454.100 ₫-50%
(3)
Hải Phòng
823.000 ₫
1.646.000 ₫-50%
Trung Quốc
103.000 ₫
206.000 ₫-50%
Hong Kong SAR China
387.000 ₫
774.000 ₫-50%
Trung Quốc
594.000 ₫
1.188.000 ₫-50%
Trung Quốc
Danh mục liên quan
Dịch vụ
Địa điểm
Giá
-
Đánh giá
Lên
Lên
Lên
Lên

Đèn ô tô xe máy – vũ khi đi trong đêm

Đèn là một trong những thành phần không thể thiếu trong những chiếc ô tô hay là trong những chiếc xe máy để có thể soi sáng đi được trong đêm. Đối với xe máy thì chỉ có đèn pha ở đằng trước và đèn xi-nhan để có thể qua đường. Còn trên ô tô thì có nhiều loại đèn hơn. Đầu tiên có thể kể đến những loại đèn cos – far thường được đặt ở đầu xe làm nhiệm vụ chiếu sáng đường đi phía trước. Ngoài ra trên các dòng xe hơi hiện nay thì cũng có một số các loại đèn định vị ban ngày làm tăng khả năng nhận biết cho người điểu khiển các phương tiện giao thông khác. Tất nhiên, đối với những chiếc xe hơi thì cũng không thể thiếu đi được những chiếc đèn xi nhan và những loại đèn xi nhan này được quy định và nằm lệch ở hai bên xe. Cùng với đó, xe ô tô cũng có đèn hậu để có thể phát tín hiệu cho người đi đẳng sau xe ô tô.


Mách bạn cách chọn đèn LED phù hợp cho xe ô tô

Đèn LED được xem là một trong những loại đèn quan trọng trong chiếc xe ô tô của bạn. Đầu tiên bạn cần chọn mua những loại đèn LED phù hợp với màu xe ô tô, theo như quy định của bộ thì đèn LED của xe ô tô có hai màu chính đó chính là màu vàng và màu trắng. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc thêm các yếu tố khác như là phân khối xe của bạn để có thể lựa chọn đèn LED hoặc là đèn cao áp HID/Xenon. Ngoài ra khi mua đèn bạn cũng cần cân nhắc đến các loại giá cả khác nhau để tránh mua sản phẩm với mức giá quá cao và nhất là bạn cũng nên chọn những cửa hàng uy tín để mà mua.


  Đèn pha LED trợ sáng cho xe máy

 • Thông tin chung: Những chiếc đèn LED trợ sáng này dành cho những ai thường xuyên đi xe máy để đi phượt trong đêm do đó có thể soi sáng trong đêm tạo điều kiện cho bạn có thể trông thấy rõ đường đi của mình hơn.
 • Đặc điểm nổi bật: Đèn có công suất mạnh, với thiết kế thân bóng đèn đúc nguyên khối hỗ trợ tản nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó còn có thể kể đến tuổi thọ của những bóng đèn này rất là cao và đảm bảo bền bỉ hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

  Đèn pha LED cos-far

 • Thông tin chung: Đèn LED ô tô cos-far là loại đèn pha tiện lợi, thường được lắp ở đằng trước để có thể soi sáng đèn trong đêm và còn có thể sử dụng được cho xe máy của mình được tốt hơn.
 • Đặc điểm nổi bật: Đèn LED cos-far có độ sáng cao, đặc biệt chúng có tuổi thọ và độ bền có thể tương thích với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

  Đèn ô tô Halogen

 • Thông tin chung: Các dòng đèn halogen cũng là những loại đèn phổ biến cho các dòng ô tô như hiện nay với rất nhiều các ưu điểm nổi bật cho xe hơi của bạn.
 • Đặc điểm nổi bật: Đèn có chất liệu bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt rất cao, bên trong có chứa khi halogen và một sợi dây tóc bằng vonfram đảm bảo độ bền cao và tiện lợi.

Trải nghiệm chọn mua những bộ đèn ô tô cao cấp tại Lazada.vn

Không khó để bạn có thể dễ dàng chọn mua những bộ đèn ô tô cao cấp từ Philips, Lifepro, Bosch,... tại trang web thương mại điện tử Lazada.vn. Lazada không những cung cấp cho bạn những mặt hàng hấp dẫn đến từ những thương hiệu nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có thể kể đến các chương trình khuyến mãi ưu đãi cực kì đình đám cho bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Lazada.vn đảm bảo cho bạn những trải nghiệm thực sự nổi bật khi mua hàng, hãy cùng đến với Lazada.vn ngay để mua hàng được tiện lợi tuyệt vời bạn nhé!