unuse category 6138

10 sản phẩm tìm thấy trong Bảo vệ & Giám sát cho ô tô
862.000 ₫
1.724.000 ₫-50%
Trung Quốc
651.000 ₫
1.302.000 ₫-50%
Trung Quốc
336.000 ₫
672.000 ₫-50%
Trung Quốc
273.000 ₫
535.000 ₫-49%
Trung Quốc

Thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô- cho chiếc xe thân yêu luôn an toàn

Bạn có lo sợ khi một ngày không thấy chiếc xe của mình ở đâu? Bạn có đang lo lắng cho xế của mình trước những thông tin trộm cướp ngày càng hung dữ phát đều trên các phương tiện truyền thông? Hay đơn giản, bạn có muốn biết vị trí chiếc xe của mình ở đâu trong bãi đỗ rộng lớn hoặc khi cho người khác mượn? Vậy thì thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô là điều mà bạn cần. Những thiết bị này sẽ phần nào giúp bạn yên tâm khi chúng được thiết kế hiện đại, phát ra tín hiệu cảnh báo khi có bất thường và có cả định vị GPS cho chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn.


Lựa chọn thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô như thế nào?

Với thực trạng những vụ trộm cắp ô tô ngày càng trở nên táo bạo, những hệ thống bảo vệ, giám sát tiên tiến như: thiết bị giám sát ô tô, camera giám sát ô tô, hệ thống giám sát ô tô, camera giám sát hành trình ô tô,... luôn là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ những chiếc xế cưng. Đặc điểm chung của những thiết bị này là có thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất, có hệ thống báo động và điều khiển xa, tích hợp thêm hệ thống định vị GPS, cho chiếc xe được bảo vệ ở mức tối đa. Hiện nay, các nhà sản xuất cũng đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ, giám sát ô tô khác nhau, nhưng có thể kể ra những cái tên hot nhất như: màn hình quan sát xe - thiết bị định vị hai chiều - thiết bị chống trộm xe hơi.


  Màn hình quan sát xe

 • Thông tin chung: Là thiết bị điện tử, màn hình màu, hỗ trợ âm thanh, lắp đặt dễ dàng.
 • Đặc điểm nổi bật: Là thiết bị quan sát xe hiệu quả, đồng thời là một camera ghi lại hành trình của xe rõ nét, chi tiết, cụ thể.
 • Thương hiệu: camera xe hơi Vococal, Camera giám sát hành trình Black box Pioneer,...

  Thiết bị định vị hai chiều

 • Thông tin chung: Có khả năng kết nối bluetooth, thiết kế nhỏ gọn, có thể làm móc treo chìa khóa, có khả năng định vị hai chiều
 • Đặc điểm nổi bật: Có khả năng định vị trong phạm vi rộng ( 10-20m), tìm kiếm vị trí và còn có thể đnáh dấu địa điểm
 • Thương hiệu: Thiết bị định vị 2 chiều MLE-15,...

  Thiết bị chống trộm xe hơi

 • Thông tin chung: Là thiết bị điện tử, gồm một thiết bị gắn trên xe và một điều khiển từ xa, nhỏ gọn dễ cài đặt.
 • Đặc điểm nổi bật: Có khả năng báo động khi có hành vi xâm nhập không được phép, có thiết bị còn được cài đặt có khả năng gửi cả hình ảnh về màn hình của điều khiển để thông báo với chủ xe.
 • Thương hiệu: Hệ thống chống trộm ô tô hai chiều CA-02W,...

Mua thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô tại Lazada

Nếu bạn bận rộn không có thời gian đi tới các của hàng, hay bạn muốn có thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô một cách nhanh chóng, hãy chọn Lazada. Lazada cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt, cam kết bảo vệ người mua hàng 100% với chính sách giao hàng nhanh chóng, thanh toán tại nhà và đổi trả dễ dàng. Hãy chọn Lazada và trải nghiệm có thiết bị bảo vệ, giám sát ô tô với một cú click chuột.