0
Lazada Highlights
Thương hiệu
Giá
 – 
Age Group
Đánh giá

Đồ chơi gỗ

1165 kết quả
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 37

Hàng tương tự Đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ - sự lựa chọn an toàn mới cho bé yêu

lazada-xe-lua-hoa-van-bang-go-winwintoys Đồ chơi là một phần trong tuổi thơ của bé, nó không chỉ đơn giản chỉ là bé có vài món đồ chơi trong tay để không quấy khóc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển trí não. Trong số những món đồ chơi quen thuộc có thể kể đến như búp bê, máy bay điều khiển từ xa, bộ chơi đồ hàng, đồ chơi hóa trang, gấu bông đã chiếm lĩnh thị trường từ trước đến nay, thì gần đây xuất hiện một số mặt hàng đồ chơi gỗ xuất xứ từ Việt Nam đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ. Đồ chơi gỗ với thiết kế hình khối đa dạng, dễ dàng tháo lắp thành những vật thể quen thuộc như chú hề, cây thông, ngôi nhà, xe cũi… giúp bé nhận dạng sự vật, hình, số đồng thời rèn luyện tư duy, sắp xếp trật tự, lớn nhỏ, cao thấp. Điều quan trọng nhất khiến cho đồ chơi gỗ của các thương hiệu Edugames , Win Win Toys… trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh chính là xuất xứ Việt Nam và chất lượng an toàn trong từng món đồ chơi. Nguyên liệu chính làm bằng gỗ cao cấp được sản xuất theo quy trình an toàn, màu sắc chuyên dùng cho trẻ, đảm bảo cho bé phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Đồ chơi gỗ - thể hiện tình yêu của cha mẹ

lazada-nha-bup-be-tron-bo-vietoys-vt3p-0079-vang-nhat Cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con cái. Vì vậy hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại đồ chơi được làm nhựa trên thị trường với giá cả cực kì rẻ. Tuy nhiên, các loại đồ chơi này được làm từ nhựa tái chế, có chứa rất nhiều chất độc hại. Trẻ nhỏ thường cho đồ chơi vào miệng nên rất dễ dẫn đến nguy cơ ngộ độc hay bị ảnh hưởng lâu dài mà bạn không thể nhận biết ngay. Hãy bảo vệ con bạn bằng cách chọn đồ chơi bằng gỗ, một loại nguyên liệu hoàn toàn được làm từ nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, không độc hại.

Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ trên Lazada

lazada-cau-vong-chu-he-winwintoys Lazada mang đến cho bé các loại đồ chơi bằng gỗ. Đồ chơi xe đẩy bằng gỗ, đồ chơi xếp hình bằng gỗ, giúp các bé học tập khám phá và rèn luyện trí thông minh ngay từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm đồ chơi đơn giản bằng gỗ cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, Lazada còn có các loại sản phẩm dành cho lứa tuổi thiếu niên như các loại đồ chơi thách đố trí thông minh bằng gỗ, đồ chơi rút gỗ Zenga nổi tiếng, hay các mô hình xe hơi, nhà cửa, động vật bằng gỗ.