0
Tất cả danh mục
Thương hiệu
Giá (in VND)
 – 
Hệ điều hành
Bộ nhớ RAM (GB)
Phiên bản hệ điều hành
Dung lượng lưu trữ
Kết nối mạng
Camera sau (Megapixels)
Camera trước (Megapixels)
Loại SIM
Loại pin
Đánh giá

Smartphones

7869 kết quả
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

X

Bạn có thể được sắp xếp thời gian giao hàng theo ý bạn.

Lazada có thể gợi ý một số địa điểm giao hàng cho bạn để sản phẩm được giao nhanh hơn.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của bạn:

Số sản phẩm trên trang 1 2 3 4 5 ... 219

Smartphone - điện thoại thông minh thay thế di động truyền thống

Nếu có thể nói một điều tuyệt vời về công nghệ di động thì đó chính là khả năng thay đổi một cách nhanh chóng. Nhờ sự tiến bộ của tất cả các thiết bị mà mọi thứ chúng ta cần để kết nối với mọi người trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một vài năm trở lại đây, chúng ta đã nói lời chào tạm biệt với điện thoại phổ thông, loại chỉ cho phép thực hiện các cuộc gọi và soạn tin nhắn văn bản, chúng ta chào đón sự gia nhập của Smartphone – điện thoại thông minh đến với cuộc sống. Nghe nhạc, lướt web, xem phim hay gọi video – đây chỉ là một số trong nhiều tính năng mà một thiết bị di động mới có thể cung cấp. Mẫu mã và thiết kế có kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ. Màn hình nhỏ của những kiểu điện thoại truyền thống được thay thế bằng màn hình cảm ứng lớn với độ phân giải HD. Sự thay đổi một thẻ sim sẽ không còn là vấn đề bởi vì phần lớn những chiếc điện thoại thông minh có thể sử dụng hai sim.


Smartphone – thế hệ điện thoại thông minh với nhiều ứng dụng

Càng ngày càng có nhiều sản phẩm điện thoại di động ra mắt tại thị trường Việt Nam, với đủ mọi tính năng và thiết kế đáp ứng tất cả nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, nhu cầu về thiết bị mới này tăng lên, ngay cả tầng lớp trung bình và thấp cũng mong muốn được sở hữu. Chúng ta ai cũng thích khám phá những điều mới mẻ. Đó là lý do tại sao việc tìm hiều và học cách sử dụng các sản phẩm mới dễ dàng đối với họ. Giá cả thậm chí không phải là vấn đề, mặc dù là loại hình công nghệ cao nhưng chi phí sản xuất lại không nhiều, điều đó cho phép các thương hiệu bắt đầu đóng góp vào thị trường, sản xuất các thiết bị cầm tay tương tự nhưng ở mức giá rẻ hơn. Nếu bạn là người mới đến xu hướng mới nhất trong công nghệ , không lựa chọn nào hơn nữa . Thị trường có đầy đủ các nhãn hiệu của các thiết bị , phân loại như mức thấp nhất , bình dân và cao cấp cho bạn có thể lựa chọn.


lazada-smartphone

  Điện thoại cao cấp

 • Tiêu chuẩn tính năng : Một chiếc điện thoại truyền thống cũng được biết đến như một thiết bị cao cấp nếu nó chính hãng. Nếu một chiếc di động thông minh có thể cung cấp tất cả thông số kỹ thuật và tính năng tốt nhất thì được xem là thiết bị hàng đầu.
 • Thông số kỹ thuật : Thiết bị hàng đầu chạy hệ điều hành mới nhất, nâng cấp lên hệ điều hành tiếp theo, và đi kèm với tốc độ xử lý nhanh, cấu hình mạnh. Về bộ nhớ, các thiết bị này có lượng lớn (mặc dù không mở rộng ) lưu trữ, và ít nhất 2GB RAM.
 • Các thương hiệu cao cấp nổi tiếng : Apple iPhone , Sony Xperia Z series , Samsung Galaxy S series , LG G series.

  Điện thoại bình dân

 • Tiêu chuẩn tính năng : Như tên cho thấy, các thiết bị thuộc nhóm này đang ở giữa về thông số kỹ thuật. Các thiết bị ở đây thực tế đối với hầu hết người dùng, trang bị với các tính năng trên trung bình, với ít nhất 3 thông số kỹ thuật hàng đầu.
 • Thông số kỹ thuật : Chạy hệ điều hành mới nhất với một bản cập nhật OTA cho hệ điều hành tiếp theo với tốc độ xử lý tối ưu. Tại RAM 1GB nhất, với khả năng lưu trữ mở rộng thông qua microSD.
 • Thương hiệu bình dân phổ biến : điện thoại Huawei, điện thoại Asus, dòng điện thoại Lenovo, Xiaomi.

  Điện thoại giá rẻ

 • Tiêu chuẩn tính năng : Được biết đến như là điện thoại giá tốt nhất , đó là những nhãn hiệu giá cả vừa túi tiền, được sản xuất bởi các công ty chuyên sản xuất cho những người chưa quen với điện thoại thông minh.
 • Thông số kỹ thuật : Chạy hoặc là một hệ điều hành trước đó hoặc các hệ điều hành mới nhất. Tốc độ xử lý khá, đứng đầu 1.5GHz dưới một lõi kép . Một lưu trữ nội bộ nhỏ hơn nhiều, mở rộng thông qua microSD, với tối đa là 1GB RAM.
 • Thương hiệu điện thoại giá rẻ phổ biến : Mobilestar , Q-Mobile , Bavapen…